ตอบกระทู้

ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (00.00) คัดทีมน่าเชียร์ 9 คู่ [22-07-2021]

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 8:30 am

บอลวันนี้ [00:00] โคเปนเฮเก้น vs ตอร์ปิโด โซดิโน่ - โคเปนเฮเก้น 1.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยักษ์ใหญ่แห่ง เดนมาร์ก อย่าง โคเปนเฮเก้น นอกเหนือจาก ชื่อชั้นทีม ประสบการณ์กับเวทีระดับนี้ จะมีมากกว่าแล้ว พวกเขายังมีความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้านของตัวเอง จนมั่นใจว่าสามารถเอาชนะคู่แข่งอย่าง ตอร์ปิโด โซดิโน่ ที่มาจาก เบลารุส ได้อย่างแน่นอน แต่มาติดตรงที่ว่า ราคาที่เปิดออกมานั้น ค่อนข้างแพงมากเกินไป ซึ่งทาง โคเปนเฮเก้น ไม่ใช่ทีมที่จะชนะขาดลอยได้บ่อยๆ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ แนวรับยังเสียง่ายไปหน่อย จึงมักชนะแบบสกอร์เบียดๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ บอลรองอย่าง ตอร์ปิโด โซดิโน่ ที่มาเน้นรับเป็นหลักอยู่แล้ว มีลุ้นที่จะกินราคาได้มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ตอร์ปิโด โซดิโน่

บอลวันนี้ [00:01] วิคตอเรีย พัลเซ่น vs ดินาโม เบรสต์ - วิคตอเรีย พัลเซ่น ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วิคตอเรีย พัลเซ่นทีมดังจากลีกโครเชีย วันนี้ต้อนรับการมาเยือนดินาโม เบรสต์ ทีมจากลีกเบลารุส แน่นอนว่าวิคตอเรีย พัลเซ่นเหนือกว่าอื้อเลย ประสบการณ์และชื่อชั้นและหากดูผลงานฟอร์มช่วงนี้ก็เด่นด้วย โดยที่วิคตอเรีย พัลเซ่น 8 นัดหลังสุด ชนะ7 เสมอ1 แม้ว่าจะเป็นเกมอุ่นเครื่องซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ชนะรัวๆ ทำให้ทีมมีความมั่นใจ ขณะที่ดินาโม เบรสต์ แม้ว่าจะแพ้ย่กช่วงหลังๆ แต่เกมเยือนก็ไม่ชนะมา 6 นัดรวด บดกันไปมาวิคตอเรีย พัลเซ่นในบ้านหมัดหนักกว่าเยอะ น่าจะเอาชนะได้สบายๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วิคตอเรีย พัลเซ่น

บอลวันนี้ [00:01] เปโตรคุบ vs ชีวาสสปอร์ - ชีวาสสปอร์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปโตรคุบ ทีมจากลีกมอลโดว่า วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็มองว่า ไม่น่าลุ้นซีกเท่าไหร่ แม้จะมีผลฟอร์มที่ดี แต่ส่วนใหญ่เจอทีมที่อ่อนกว่า วันนี้ต้อนรับการมาเยือนชีวาสสปอร์ทีมจากลีกตุรกี ที่มาตรฐานลีกสูงกว่าเยอะ และฟอร์มช่วงนี้ก็ชนะบ่อยครั้งด้วย โดยที่ฟอร์มของชีวาสสปอร์ชนะ 4 จาก 5 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ ล่าสุดชนะ คาซิมปาซ่า 2-1 และเกมเยือนก็เด่นช่วงหลังๆ จาก 6 นัดเยือนหลังชนะ 5 นัด ดังนั้นเกมมองไปที่ทีมเยือนชีวาสสปอร์สอยชนะได้แน่นอนลุ้นกินเต็มเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชีวาสสปอร์

บอลวันนี้ [01:15] บาเซิ่ล vs ปาร์ติซานี่ ติรานา - บาเซิ่ล ต่อ 1.5/2 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ความเก๋าและประสบการณ์ยกให้บาเซิ่ลดีกว่าเยอะ เกมนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองก็น่าจะได้เปรียบ เพราะว่าเกมในถิ่น เซนต์ ยาค็อบ ปาร์ค ของตัวเองถ้าดูในเกมยุโรปถือว่าแข็งแกร่งเอาเรื่อง แล้วจะได้รับการมาเยือนของ ปาร์ติซานี่ ติรานา ตัวแทนจากอัลบาเนีย ซึ่งมองว่าประสบการณ์ยังน้อยไปน้อย แม้ว่าฟอร์มระยะหลังจะเล่นได้ดี แต่เกมในบ้านของบาเซิ่ลก็ดีอย่างที่บอก ขุมกำลังก็จัดว่าใช้ได้ เกมนี้เชียร์เจ้าบ้านไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาเซิ่ล

บอลวันนี้ [01:30] KAA เกนท์ vs วาเลเรนก้า - KAA เกนท์ ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
KAA เกนท์ ดูดีกว่าในเรื่องชื่อชั้นหรือว่าประสบการณ์ ในช่วงที่ผ่านมาลงเล่นเกมอุ่นเครื่องมาตลอด ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี วันนี้เจอกับวาเลเรนก้าทีมจากนอร์เวย์ที่ดูได้เปรียบในแง่ความต่อเนื่อง เพราะลงเดล่นในเกมลีกไปแล้วหลายเกม แต่ระยะหลังก็เครื่องช็อตๆจากการเอาชนะไม่ได้มา 3 เกม ล่าสุดเพิ่งออกไปพ่ายเฮาเกซุนด์ 3-1 มาเล่นนอกประเทศแบบนี้น่าจะเสียเปรียบเยอะ ทีมจากเบลเยียมหลายทีมเก่งในบ้านอยู่แล้ว และนี่เป็นเกมแรกของรอบนี้ ก็อยากจะเอาชนะให้ได้ก่อน คืนนี้ตามเชียร์เจ้าบ้านได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง KAA เกนท์

บอลวันนี้ [01:30] สเตอัว บูคาเรสต์ vs ชัคห์เตอร์ การากันดี้ - สเตอัว บูคาเรสต์ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แค่เห็นชื่อ สเตอัว บูคาเรสต์ จาก โรมาเนีย ก็รู้ว่าพวกเขา โลดแล่นในเวทียุโรป แทบจะทุกๆฤดูกาล จึงดูเหนือกว่าคู่แข่ง อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ผลงานของพวกเขานั้น ระยะหลังไม่ได้แข็งแกร่ง อย่างที่เคยทำได้ ย้อนดู 5 เกมลีกหลังสุด ไม่ชนะเลย เสมอ 3 แพ้ 2 จริงอยู่ว่าสุดท้ายแล้ว ก็น่าจะเอาชนะ ชัคห์เตอร์ การากันดี้ จาก คาซัคสถาน ได้ แต่จะถึงขั้นยิงถล่มใส่ แบบขาดลอย มั่นใจว่าไม่ง่าย ย้อนดู 5 เกมลีกหลังสุด ก็ไม่ได้ขี้เหร่นัก ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยิ่งบุกมาเน้นเกมอุด รับรอง สเตอัว บูคาเรสต์ มีหืดจับแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชัคห์เตอร์ การากันดี้

บอลวันนี้ [01:30] เอฟเค เวเลซ vs เออีเค เอเธนส์ - เออีเค เอเธนส์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอฟเค เวเลซทีมจากบอสเนียฯ สถิติฟอร์มช่วงหลังชนะรวด 6 นัดติด เกมรับเสียประตูยาก วันนี้เล่นในบ้านได้เปรียบกว่า ชื่อชั้นอาจจะเป็นรองเออีเค เอเธนส์ทีมจากลีกกรีซ แต่ด้วยผลงานเด่นช่วงนี้บวกกับเล่นในบ้านน่าจะมีอึด มีเถียงให้เห็น บวกกับเออีเค เอเธนส์เกมเยือนก็ยังไว้ได้ยาก ไมได้เด่นเกมเยือนมากนัก ดังนั้นเกมนี้ลุ้น เอฟเค เวเลซในบ้านดีกว่า ไม่น่าแพ้ เกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เอฟเค เวเลซ

บอลวันนี้ [01:45] ฮิเบอร์เนี่ยน vs ซานต้า โคโลม่า - ฮิเบอร์เนี่ยน ต่อ 2.5/3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฮิเบอร์เนี่ยน เป็นทีมจากลีกสกอตแลนด์ ผลงานช่วงนี้ ถือว่าค่อนข้างดี เพราะมีผลชนะรวด 2 นัดติดต่อกัน ล่าสุเครื่องชนะเรธโรเวอร์ 3-1 วันนี้เล่นในบ้านด้วย่นาจะเข้าาทาง ขณะที่คู่แข่งตคือทีม ซานต้า โคโลม่า ทีมจากลีกอันดอร์ร่า แน่นอนว่ามาตรฐานทีม มาจตรฐานลีกต่ำกว่าเยอะ มาเยือนด้วย ไม่น่าจะต้านได้ เกมนี้จึงมองไปที่เจ้าบ้านฮิเบอร์เนี่ยนเปิดบ้านถล่มได้เลย ลุ้นฮิเบอร์เนี่ยนไปยาวๆ
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮิเบอร์เนี่ยน


บอลวันนี้ [01:45] อเบอร์ดีน vs BK ฮัคเค่น - อเบอร์ดีน 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องยอมรับว่า อเบอร์ดีน ในเวลานี้ ไม่ได้เหลือความน่ากลัว ให้ต้องหวั่นใจ หลังโชว์ฟอร์มอย่างย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่อง ย้อนกลับไป 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 3 อาการแบบนี้ ลงเล่นในฐานะบอลต่อ มีปัญหาแน่นอน ในขณะที่ ฮัคเค่น ชื่อเสียงเรียงนาม อาจไม่ดังไม่คุ้นเท่าไหร่ ในระดับเวทียุโรป แต่บอกเลยว่าพวกเขา กำลังทำผลงานได้ดี ย้อนกลับไป 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 เปรียบเทียบกันตามเนื้องานแล้ว ลงเล่นในฐานะบอลรองอย่าง ฮัคเค่น น่าติดสอยห้อยตามมากกว่ากันเยอะ ดีไม่ดีอาจมีบุกชนะให้ได้เห็น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง BK ฮัคเค่น
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว