ตอบกระทู้

ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (02.00) คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [22-07-2021]

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 8:31 am

บอลวันนี้ [02:00] ดันดอล์ก vs FCI เลวาเดีย - ดันดอล์ก 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เมื่อ 3 ปีก่อน คู่นี้เคยเจอกันมา ในศึก ยูโรป้าลีก ปรากฏว่าเป็นทาง ดันดอล์ก ที่เอาชนะได้ทั้งไปและกลับ 2-1, 1-0 ซึ่งมาตอนนี้ ดันดอล์ก ยังอยู่ในทรงบอลที่ดี ในรายการนี้รอบก่อน ก็สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ ทั้งไปและกลับ ในเกมลีกก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง เลวาเดีย มีพัฒนาการทีมที่ดีเช่นกัน ในรายการนี้รอบก่อน เอาชนะคู่แข่งในบ้าน ก่อนบุกไปยันเสมอได้ และในเกมลีกก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน เมื่อสถานการณ์ปัจจุบัน มันเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดออกมา ถือว่าค่อนข้างแพง ขอเลือกข้างสวนรอง เลวาเดีย ดีกว่า มีลุ้นกินราคาได้ไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง FCI เลวาเดีย

บอลวันนี้ [02:00] วาลูร์ เรย์ยาวิค vs โบโด กลิมท์ - โบโด กลิมท์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วาลูร์ เรย์ยาวิค จากลีกไอซ์แลนด์ ผลงานช่วงนี้ต้องบอกว่าอยู่ในระดับที่แย่ เพราะ มีผลพ่ายแพ้รวดมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน ชนิดที่ เกมรับโดนยิง 2 ประตูขึ้น จากตรงนี้ทำให้มองว่าช่วงนี้ลุ้นยาก ขณะที่ โบโด กลิมท์ทีมจากลีกนอร์เวย์ ผลงานช่วงนี้ก็ไม่ได้ต่างกันมานัก ล่าสุดบุกเสมอ ชาร์ปบอร์ก 2-2 ฟอร์มโดยรวมก็ไว้ใจได้ยาก ไม่ชนะมาแล้ว 5 นัดรวดทุกรายการ จากการ เสมอ2 แพ้ 3 และนอกบ้านก็ไม่ชนะมา 5 นัดรวด เทียบกันแล้ว หวังผลชนะยากทั้งคู่ น่าจะกินกันยาก มุมเสมอสูงสุด ลุ้นวาลูร์ เรย์ยาวิคในบ้าไว้ก่อนดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วาลูร์ เรย์ยาวิค

บอลวันนี้ [02:00] ดริต้า vs เฟเยนูร์ด - เฟเยนูร์ด ต่อ 1/1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองว่ายังเหนือกว่าเยอะ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายมาเยือนสำหรับเฟเยนูร์ดฯ ทีมดังจากเนเธอร์แลนด์ คืนนี้มาเจอกับดริต้า ตัวแทนจากประทศโคโซโว ชาติน้องใหม่ของทวีปยุโรปที่เพิ่งบรรจุเข้ามาในยูฟ่าได้ไม่กี่ปี ประสบการณ์ก็เลยไม่เยอะนัก เรียกว่าใหม่ๆเลยก็ว่าได้ เรื่องผลงานอาจจะดี แต่ก็ดีตามสภาพมาตรฐานที่เป็น แตกต่างกับทีมเยือนยที่แกร่งกว่าทั้งระบบ ชั้นบอล แล้วตัวผู้เล่น เน้นเอาชนะวันนี้ยังมองว่าเฟเยนูร์ดฯมีค่อนข้าง เกมนี้ตามลุ้นพวกเขาไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เฟเยนูร์ด

บอลวันนี้ [02:00] FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ vs โรเซนบอร์ก - โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ เป็นทีมชั้นนำของไอซ์แลนด์ แต่คืนนี้ต้องรับทีมดังจากนอร์เวย์อย่างโรเซนบอร์ก แถมประสบการณ์ในเวทีบอลถ้วยสโมสรยุโรปก็จัดว่าเยอะมาก แต่ช่วงนี้ผลงานเจ้าบ้านถือว่าเล่นได้ดี เพราะกลพบมาเอาชนะ 3 เกม แต่ทีมเยือนก็เรียกความมั่นใจในเกมลีกของตัวเองด้วยการเอาชนะมา 2 เกม ไม่แพ้มา 4 เกมติด ซึ่งก็ยังเชื่อมือโรเซนบอร์กมากกว่า ทีเด็ดจาก คาร์โล โฮลเซ่, ดิโล่ อิสลาโมวิช และ ราสมุส ไวเดสไฮม์ น่าจะพาทีมบุกมาเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรเซนบอร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว