ตอบกระทู้

ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [27-07-2021]

อังคาร 27 ก.ค. 2021 7:39 am

บอลวันนี้ [22:45] อินเตอร์ คลับฯ vs เตอูต้า ดูร์เรส - เตอูต้า ดูร์เรส 0/0.5 +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของทีมรองบ่อนที่มาพบกันเอง ซึ่งแมตช์แรก อินเตอร์ คลับฯ จากอันดอร์ร่าก็บุกเอาชนะเตอูต้า ดูร์เรส จากอัลบาเนียได้ 2-0 เรียกว่าเกมนี้เล่นได้ค่อนข้างง่าย แน่นอนว่าทีมระดับนี้จะมีจุดเด่นก็คือเกมในถิ่น ดังนั้นการที่ อินเตอร์ คลับฯ กลับมาเล่นในถิ่นตัวเอง ก็น่าจะได้เปรียบเยอะ แม้ว่าสกอร์อาจจะนำพอสมควรโดยไม่ต้องเร่งเครื่องอะไร แต่ผลงานถ้าเทียบกันแล้วต่างกันมา เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้บ่อยกว่า ส่วนทีมเยือนในรอบ 5 เกมก็แพ้มา 4 เกมติด วันนี้เชียร์เจ้าบ้านอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ คลับฯ

บอลวันนี้ [01:00] บูดัคนอสต์ vs HB ทอร์ชาฟ - 
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ค่อนข้างหนักสำหรับบูดัคนอสต์ เมื่อออกไปพ่ายมาก่อน 4-0 เกมนี้เลยลุ้นยากหน่อยที่จะเอาชนะสัก 5-0 เพื่อพลิกเข้ารอบ ส่วนทางฝั่งของ HB ทอร์ชาฟ เงล่นง่ายกว่าเยอะ น่าจะปล่อยไปตามเกมของตัวเอง เรื่องชื่อชั้นแล้วก็ประสบการณ์ในรอบคัดเลือกบอลสโมสรยุโรปรอบแรกๆแบบนี้มีพอกัน เพียงแต่ช่วงนี้ผลงานของฝั่งผู้มาเยือนดูแน่นอนมากกว่า เจ้าถิ่นตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องจนมาถึงบอลถ้วยยถุโรปก็แพ้มา 3 เกมติด การเล่นในบ้านวันนี้ไม่น่าจะช่วยอะไรได้เยอะ ยิ่งถ้าเปิดเกมเพื่อเอาประตูคืนก็น่าจะโดนทีมเยือนสวนกลับเล่นงาน มองว่า HB ทอร์ชาฟ ดูดีกว่า มีสิทธิ์ที่จะเก็บชัยชนะได้อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HB ทอร์ชาฟ

บอลวันนี้ [01:00] ฮิเบอร์เนี่ยนส์ vs โฟลโกเร - ฮิเบอร์เนี่ยนส์ 2-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ก่อนเจอกันในเกมเลกแรก ดูแล้วน่าจะเป็นเกมที่ก้ำกึ่งสูสี ด้วยชื่อชั้นของลีกนั้น ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่าทาง ฮิเบอร์เนี่ยนส์ จาก มอลต้า บุกไปเอาชนะ โฟลโกเร จาก ซานมารีโน่ ได้อย่างง่ายดาย 3-1 โชว์ความเหนือกว่า อย่างเห็นได้ชัด กลับมาลงเล่นในบ้านเกมนี้ ฮิเบอร์เนี่ยนส์ มีโอกาสเอาชนะซ้ำดาบ 2 สูงมาก ด้วยเชื่อว่าทาง โฟลโกเร น่าจะถอดใจไปแล้วเกินครึ่ง เมื่อเป็นเช่นนี้ กับราคาที่เปิดออกมา ขอเรียกว่าของแพงของดี ขอชี้ ฮิเบอร์เนี่ยนส์ แบบจัดเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮิเบอร์เนี่ยนส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว