ตอบกระทู้

ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ช่วง 23.00 คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [29-07-2021]

พฤหัสฯ. 29 ก.ค. 2021 7:32 am

บอลวันนี้ [23:00] ฮอนก้า vs ดอมซาเล่ - ดอมซาเล่ 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ปกติแล้ว ดอมซาเล่ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี แต่ในเกมเลกแรก ทำได้แค่เสมอ ฮอนก้า ไป 1-1 มันแสดงให้เห็นว่า แผนการเล่นของทาง ฮอนก้า เอาอยู่ มาเกมเลกสองนี้ ฮอนก้า จะได้ลงเล่นในบ้านบ้าง ก็น่าจะมีความได้เปรียบมากขึ้น โดยเฉพาะในแง่ของการลงทุน เพราะราคาที่เปิดออกมา ยังคงยกให้ ดอมซาเล่ บุกมาต่อ ซึ่งผลงานนอกบ้านของ ดอมซาเล่ แตกต่างจากเกมในบ้านมาก นอกจากจะบุกมาเอาชนะได้ยากแล้ว ยังมีโอกาสแพ้กลับออกไปซะด้วยซ้ำ สวนรอง ฮอนก้า งานนี้มีดีแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮอนก้า

บอลวันนี้ [23:00] โบโด กลิมท์ vs วาลูร์ - โบโด กลิมท์ 1.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานจากเกมเลกแรก เป็นทาง โบโด กลิมท์ ที่บุกเอาไปชนะได้ก่อนถึง 3-0 ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้น พวกเขาไม่สามารถเอาชนะใครมานานถึง 5 เกมติด จึงเหมือนเป็นการเติมความมั่นใจ กลับมาลงเล่นในบ้านเกมนี้ มีลุ้นที่จะชนะซ้ำดาบสอง สูงเหลือเกิน เพราะทาง วาลูร์ นั้น ทรงบอลระยะนี้ก็ไม่ค่อยดีนัก ย้อนกลับไป 5 เกม ก็ทำได้แค่ ชนะ 1 แพ้ 4 โอกาสที่จะมาทวงคืนได้ยากเหลือเกิน ยิ่งเปิดเกมรุกเข้าใส่ เกมรับก็เปิดพื้นที่เช่นกัน แบบนี้ถือว่าเข้าทาง โบโด กลิมท์ แบบเต็มๆ วางใส่ต่อรอรับตังค์กันไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โบโด กลิมท์

บอลวันนี้ [23:00] ดินาโม เบรสต์ vs วิคตอเรีย เปลเซ่น - วิคตอเรีย เปลเซ่น ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดินาโม เบรสต์ ชื่อชั้นอาจจะเป็นรองวิคตอเรีย เปลเซ่น แต่ทว่าฟอร์มช่วงหลังๆ โดยรวมแพ้ยาก เพราะสถิติ 12 นัดหลังไม่แพ้ 11 นัด มองแล้ว น่าจะสร้าง ปัญหาให้ทีมเยือนอย่าง วิคตอเรีย เปลเซ่นได้เยอะ แม้ว่าฟอร์มช่วงนี้ของ วิคตอเรีย เปลเซ่นอาจจะมีฟอร์มที่ดีชนะรัวๆ แต่มาเยือน เสียเปรียบ บดกันไปมา น่าจะกินกันไม่ลง ดังนั้นลุ้นดินาโม เบรสต์ได้เลย เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วิคตอเรีย เปลเซ่น

บอลวันนี้ [23:00] วอร์สคลา vs คูพีเอส - วอร์สคลา ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วอร์สคลา เล่นในบ้านได้เปรียบกว่าเยอะ แต่ทว่าหากดูฟอร์ม โดยรวมผลชนะวอร์สคลาค่อนข้างต่ำเพราะในช่วง 7 นัดหลังสุด ไม่ชนะถึง 6 นัด มองแล้วจากตรงนี้ คูพีเอส น่าจะบุกมาสู้ได้ บวกกับฟอร์มสถิติของ คูพีเอสดีด้วย เนื่องจากในรอบ 10 นัดหลังสุด ทุกรายการ ไม่แพ้ 9 นัด จากการ ชนะ 8 เสมอ1 แพ้ 1 เกมเยือนก็ไม่ได้แย่ด้วย โดยออกนอกบ้าน 3 นัดเยือนหลังชนะรวด และไม่เสียประตู ฉะนั้นเกมนี้ลุ้นคูพีเอสได้เลย น่าจะไม่แพ้เกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คูพีเอส

บอลวันนี้ [23:30] เลวาเดีย ทาลลิน vs ดันดอล์ก - เลวาเดีย ทาลลิน ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เลวาเดีย ทาลลิน มีสถิติฟอร์มไม่แพ้มาแล้ว 16 นัดจาก 17 นัดหลังทุกรายการ โดยชนะ 13 เสมอ เสมอ3 แพ้ 1 แน่นอนว่าส่วนใหญ่ชนะ แม้ว่าจะเจอทีมจากลีกประเทศของตัวเองซะเป็นส่วนใหญ่ แต่วันนี้เล่นในบ้าน มุมชนะยังมองวาาเยอะกว่าดันดอล์ก ขณะที่ดันดอล์กไม่แพ้มา 5 นัดรวด จากการชนะ3 เสมอ2 แต่เกมเยือนเริ่มไว้ใจได้ยาก โดยออกนอกบ้าน 2 นัดหลังไม่ชนะ เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นเลวาเดีย ทาลลินในบ้านดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลวาเดีย ทาลลิน

บอลวันนี้ [23:30] ฮัคเค่น vs อเบอร์ดีน - ฮัคเค่น ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
น่าจะยากแล้วสำหรับฮัคเค่น เมื่อเกมแรกออกไปแพ้อเบอร์ดีนยับเยิน 5-1 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านอาจจะได้เปรียบ แต่ด้วยสกอร์ที่เป็นรองก็ต้องเปิดเกมรุกตั้งแต่เริ่มเพื่อทวงประตูคืนไวๆ แต่จากชั้นบอลยังให้อเบอร์ดีนดีกว่า แม้ว่าช่วงนี้เจ้าบ้านได้เปรียบที่ลงเตะต่อเนื่องจากเกมลีกที่เปิดฤดูกาลไปหลายเกม แต่พอถึงรายการแข่งขันจริง เน้นผลแบบนี้ ทางฝั่งอเบอร์ดีนก็แสดงให้เห็นถึงชั้นบอลของพวกเขา เกมนี้ลุ้นไม่แพ้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อเบอร์ดีน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว