ตอบกระทู้

ทีเด็ด โปรตุกีส ลีก คัพ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [30-07-2021]

ศุกร์ 30 ก.ค. 2021 8:42 am

บอลวันนี้ [23:00] ซาเกลบี้ ลูบิน vs กอร์นิก เลชน่า - ซาเกลบี้ ลูบิน ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซาเกลบี้ ลูบิน ผลงานฟอร์ม ไม่ชนะมาแล้ว 11 นัดหลังสุด จากการ เสมอ6 แพ้ 5 มองว่าจะให้ลุ้นผลชนะก็คงยาก ช่วงนี้ฟอร์มโดยรวมไม่ดี ทำให้เชื่อว่ากอร์นิก เลชน่าเกมนี้บุกสู้ได้ บวกกับฟอร์มของ กอร์นิก เลชน่า 7 นัดหลังสุด ไม่แพ้ 6 นัดด้วย ดังนั้นบดกันไปมา กอร์นิก เลชน่าน่าจะเสมอได้ในเกมนัดนี้ เกมนี้ลุ้นกอร์นิก เลชน่าดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กอร์นิก เลชน่า

บอลวันนี้ [02:15] ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า vs กิล วิเซนเต้ - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ผลานฟอร์มชนะ 2 จาก 3 นัดหลังสุด ถือว่าหวังผลชนะได้ ยิ่งเล่นในบ้านได้เปรียบว่ากิล วิเซนเต้ ส่วนด้าน กิล วิเซนเต้ฟอร์มช่วงนี้ดี ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดรวด จากการ ชนะ 3 เสมอ 1 แต่ทว่ามาเยือน มองว่าไม่ง่าย โอกาสกินกันไม่ลงของบอลคู่นี้ใน 90 นาที่ ถือว่าสูงสุด แต่หากมีทีมชนะ ยังมองว่าเจ้าบ้านปากอส เฟร์ไรร่า ในบ้านน่าจะมีทีเด็ดพอทีจะชนะได้มากกว่า ลุ้นปากอส เฟร์ไรร่า ในบ้านเบียดชนะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว