ตอบกระทู้

ทีเด็ด สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [31-07-2021]

เสาร์ 31 ก.ค. 2021 9:52 am

บอลวันนี้ [19:30] เรนเจอร์ส vs ลิวิงกส์ตัน - เรนเจอร์ส 1.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้จะเป็นเกมเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ แต่ความเหนือชั้นกว่า คุณภาพทีมสูงกว่า ยังคงเป็นทาง เรนเจอร์ส อย่างไม่อาจปฏิเสธได้ โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้านเช่นนี้ เป็นอะไรที่น่าติดตามสุดๆ ประกอบกับทาง ลิวิงกส์ตัน ภาพรวมของผลงาน ยังคงขึ้นๆลงๆ หาความแน่นอนไม่ได้ ออกมาเยือนเกมนี้ โอกาสรอดกลับไปมีน้อยเหลือเกิน ขณะที่สถิติการเจอกัน 10 ครั้งหลังสุด ก็ยืนยันได้ดี เพราะเป็นทาง เรนเจอร์ส ที่เอาชนะไปได้มากถึง 9 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง เมื่อเป็นเช่นนี้ วางใส่ต่อ เรนเจอร์ส ไปเถอะ ที่เหลือก็ไปลุ้นกันเอาว่า จะยิงขาดเกินราคาต่อด้วยหรือไม่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรนเจอร์ส

บอลวันนี้ [21:00] ดันดี เอฟซี vs เซนต์ เมียร์เรน - ดันดี เอฟซี เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
น่าจะเป็นเกมที่ลุ้นสนุก แม้ว่าทาง ดันดี เอฟซี จะประหนึ่งเป็นทีมน้องใหม่ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา แต่ผลงานนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม มีทรงดีมาก 4 เกมหลังสุด ก่อนเริ่มเกมลีก ชนะมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนทาง เซนต์ เมียร์เรน ประหนึ่งเป็นพี่ใหญ่กว่า ประจำการอยู่ในลีกหลัก ผลงานนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม มีทรงขึ้นมาเช่นกัน 4 เกมหลังสุด ก่อนเริ่มเกมลีก ชนะมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ต่างฝ่ายต่างมาดี ราคาก็เลยเปิดมา มีแค่น้ำเท่านั้น กรณีเช่นนี้ ขอเลือกความได้เปรียบของ ดันดี เอฟซี ที่ได้ลงเล่นในถิ่นไว้ก่อน น่าจะปลอดภัยที่สุดแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดันดี เอฟซี

บอลวันนี้ [21:00] รอสส์ เคาท์ตี้ vs เซนต์ จอห์นสโตน - เซนต์ จอห์นสโตน ต่อ 0.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่น่าจะห่างกันเยอะ แม้ว่าคืนนี้ เซนต์ จอห์นสโตน อาจจะดูเป็นต่อสักหน่อย เพราะทางฝั่งของ รอสส์ เคาท์ตี้ เพิ่งเดินหน้าเอาชนะในเกมบอลถ้วยมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง ส่วนทีมเยือนอาจจะดูเหนียวแน่น แต่ทั้งเกมอุ่นเครื่องและเกมฟุตบอลถ้วยในประเทศออกไปทางเสมอมากกว่าชนะ วันนี้เป็นเกมนัดแรกของฤดูกาลใหม่ ใครๆก็อยากได้ 3 คะแนนอยู่แล้ว ยิ่งเจอกันช่วงหลังมักลงเอยด้วยผลเสมอเสียด้วย ช่วยกันลุ้น รอสส์ เคาท์ตี้ เก็บคะแนนในบ้านดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รอสส์ เคาท์ตี้

บอลวันนี้ [02:00] ฮาร์ทส์ vs เซลติก - เซลติก ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าไม่มองที่ชื่อชั้นตอนนี้ให้ฮาร์ทส์ผลงานแน่นอนมากกว่า เพราะในเดือนนี่ลงเล่นไป 4 เกม ก็เก็บชัยชนะได้หมดเลย ส่วนทางฝั่งของเซลติกผลงานไม่ดีตั้งแต่ซีซั่นก่อนจนเสียแชมป์ลีกให้เรนเจอร์ส ปัจจุบันก็ยังไม่ดีกว่าเดิม แม้ว่าเปลี่ยนกุนซือมาเป็น แองเจลอส พอสเตคูกลู ล่าสุดตกรอบคัดเลือกบอลยุโรปด้วยน้ำมือของมิดทิลลันด์ เรียกว่าความมั่นใจเวลานี้ไม่ดีเลย แม้ว่าจะดูเป็นต่อ แต่น่าจะยาก เมื่อเจ้าบ้านกำลังเล่นได้เข้าฝัก ถึงการเจอกันที่ผ่านมาเซลติกจะข่มเยอะ แต่ชั่วโมงนี้แหล่ะที่เจ้าบ้านจะมีแต้มในมือ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮาร์ทส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว