ตอบกระทู้

ทีเด็ดยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [16-09-2021]

พฤหัสฯ. 16 ก.ย. 2021 7:24 am

บอลวันนี้ [23:45] การาบัก vs บาเซิ่ล - บาเซิ่ล ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
การาบัก ฟอร์มแข็งแข่งสุดๆในช่วงนี้ เนื่องจากไม่แพ้มาแล้ว 10 นัดรวด โดยเฉพาะ 4 นัดหลังก็เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด การเล่นในบ้านเกมนี้ น่าจะเข้าทางการาบักมากกว่า และสถิติการเล่นในบ้านของ การาบัก 12 นัดแล้วที่ไม่แพ้ จากการชนะ 9 เสมอ3 เห็นแบบนี้แล้ว บาเซิ่ลมาเยือนไม่น่าจะสอยชนะได้ ดีไม่ดีอาจจะพ่ายกลับบ้านมือเปล่าด้วยซ้ำ เพราะฟอร์มการเล่นของ บาเซิ่ล ก็ไม่ชนะมาแล้ว 4 นัดติด เกมนี้จึงมองไปที่การาบักน่าเชียร์มากกว่า มีลุ้นถึงชนะได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง การาบัก

บอลวันนี้ [23:45] สลาเวีย ปราก vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - สลาเวีย ปราก ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สลาเวีย ปราก มีผลงานฟอร์มที่แข็งแกร่ง ในช่วงนี้ เพราะในอบ 7 นัดหลังสุดทุกรายการ ทุกถ้วย ไม่แแพ้ 6 นัด จากการชนะ 4 เสมอ2 แพ้ 1 แน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็มีผลชนะด้วย วันนี้เล่นในบ้าน น่าจะเข้าทาง และการเล่นในบ้านของ สลาเวีย ปราก ก็ไม่แพ้มาแล้ว 8 นัดรวด จากการชนะ6 เสมอ2 มองแล้วยูเนี่ยน เบอร์ลินมาเยือนเจอของยาก ฟอร์มของยูเนี่ยน เบอร์ลินช่วงนี้อาจจะดูแกร่ง แต่มาเยือนเสียเปรีย บดกันไปมาสลาเวีย ปรากในบ้าน น่าจะมีลุ้นชนะได้ในเปอร์เซนต์ที่สูงกว่า อยุ่ลุ้นสลาเวีย ปรากเบียดชนะเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สลาเวีย ปราก

บอลวันนี้ [23:45] แรนส์ vs สเปอร์ส - สเปอร์ส ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แรนส์ ฟอร์มกำลังเป๋ กำลังแย่ เนื่องจาก พ่ายแพ้รวดมาแล้ว 2 นัดหลังสุด ชนิดที่เกมรุกโดนเจาะประตูนัดละสองประตู และเกมรุกก็ยิงประตูไม่ได้ด้วย เรียกได้ว่าทีมกำลังฝืด วันนี้รับการมาเยือนของสเปอร์ส ดูแล้วเหนื่อยแน่ๆ แต่อย่างไรก็ตามจุดแข็งของ แรนส์คือการได้เล่นในบ้าน ซึ่งแพ้ยากมากๆ และส่วนใหญ็ก็มีผลชนะบ่อยครั้ง นั่นคือ 10 นัดหลังสุดเฝ้ารัง ทุกรายการ ชนะ 7 เสมอ2 แพ้ แค่ 1 นัดเท่านั้น ขณะที่สเปอร์สฟอร์มส่วนใหญ่ช่วงนี้ดี เพราะชนะ3 จาก 4 นัดหลัง แต่จุดที่เป็นปัญหาของ สเปอร์สคือการเล่นเกมเยือนช่วงนี้ เพราะ 4 นัดเยือนหลัง ไม่ชนะ3 นัด จากการชนะ1 เสมอ1 แพ้ 2 เห็นแบบนี้แล้ว ขอลุ้นแรนส์ ในบ้านดีกว่า น่าไม่แพ้หรือเบียดชนะได้เช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แรนส์

บอลวันนี้ [02:00] แรนเดอร์ส vs AZ อัลค์ม่าร์ - AZ อัลค์ม่าร์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แรนเดอร์ส ช่วงนี้ฟอร์มอยู่ในช่วงที่แย่ ของลงสุดๆ เพราะไม่ชนะมาแล้ว 5 นัดรวด โดยเฉพาะ 3 นัดหลังแพ้ทั้งหมด ชนิดที่เกมรับ โดนยิงนัดละ 2 ประตู มองแล้วช่วงนี้ลุ้นยาก ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม ขณะที่ AZ อัลค์ม่าร์ฟอร์มนั้นชนะมา 2 จาก 3 นัดหลังสุด ถือว่าดีกว่า เกมเยือนครั้งสุดก็บุกถล่มฮีเรนวีน 3-1 ในลีก ดังนั้นเกมนี้AZ อัลค์ม่าร์น่าจะมีดีกว่า ลุ้นถึงสอยชนะกลับบ้านได้เลย เลือกเชียร์AZ อัลค์ม่าร์ชนะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์

บอลวันนี้ [02:00] โรม่า vs CSKA โซเฟีย - โรม่า ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โรม่า ช่วงนี้ฟอร์มเด่นสุดๆ ชนะรวดมาแล้ว 6 นัดติด ทุกรายการ ชนิดที่เกมรุกยิงประตุได้เป็นกอบเป็นกำ 2 ประตูขึ้นด้วย การเล่นในบ้านเกมนี้จึงมองว่ามีลุ้นยิงชนะได้แบบสบายๆ ยิง่มาเช็กย้อนดูฟอร์มในบ้าน ในรอบ 10 นัดหลัง ชนะ9 เสมอ 1 ยิงประตูเยอะด้วยในหลายๆเกม เชื่อว่าเกมนี้คงยากที่CSKA โซเฟียจะบุกมาต้านได้ แม้ว่าCSKA โซเฟียจะมีดีฟอร์มที่ดีในช่วงนี้จากการที่ 4 นัดหลังชนะ 3 เสมอ1 แต่มาเยือนโรม่าชั่วโมงนี้คงลุ้นลำบาก เกมนี้จึงมองไปที่เจ้าบ้านโรม่ายิงชนะได้สบายๆลุ้นไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรม่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว