ตอบกระทู้

ทีเด็ดยูฟ่า ยูฟ่า ยูโรปา ลีก 23.45 คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [16-09-2021]

พฤหัสฯ. 16 ก.ย. 2021 7:26 am

บอลวันนี้ [23:45] เรอัล เบติส vs เซลติก - เรอัล เบติส 0.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปิดราคามาแพงเกินไปหรือเปล่า เรอัล เบติส มีดีมากขนาดนั้นเลยเชียวหรือ พวกเขาลงเล่นไป 4 เกมลีก ก็เพิ่งจะชนะคู่แข่ง ได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ประสบการณ์ในเวทีระดับนี้ ก็มีน้อย ขณะที่ เซลติก เป็นทีมขาประจำในเวทียุโรปอยู่แล้ว เรื่องของประสบการณ์ มีมากมาย ผลงานก็อยู่ในช่วงที่ดี ลงเล่นในรายการนี้ ผ่านมาแล้ว 2 รอบ จนเข้ามาเล่นในรอบแบ่งกลุ่มนี้ได้ มองดูแล้ว ยังไงก็ไม่ได้เป็นรอง ถึง เซลติก จะเป็นทีม ที่เล่นนอกบ้าน ได้แตกต่าง จากเกมในบ้านมาก แต่ในเมื่อ เรอัล เบติส ไม่ได้ฟอร์มดีอะไรเลย เซลติก ก็น่าจะเอาตัวรอด ไม่แพ้กลับออกมาได้ เป็นอย่างน้อย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซลติก

บอลวันนี้ [23:45] โลโคโมทีฟ มอสโก vs มาร์กเซย์ - มาร์กเซย์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้าใจดีว่าเกมคู่นี้ ชื่อชั้นทีมของ โลโคโมทีฟ มอสโก เป็นรองทาง มาร์กเซย์ อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า โลโคโมทีฟ มอสโก มีผลงานในบ้าน ที่แข็งแกร่งมากเหลือเกิน ย้อนกลับไปดูแบบเน้นๆ 20 เกมในบ้านหลังสุด จากทุกรายการ ชนะ 16 เสมอ 2 แพ้ 2 ขณะที่ผลงานนอกบ้านของทาง มาร์กเซย์ ย้อนกลับไปดูแบบเน้นๆ 20 เกมนอกบ้านหลังสุด จากทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 8 แพ้ 7 เมื่อภาพรวมออกมาเป็นเช่นนี้ กับราคาที่ยกให้ทาง มาร์กเซย์ บุกมาต่อ จะต้องรออะไรอีก สวนรอง โลโคโมทีฟ มอสโก โชว์เหนือไปเลย ทำกำไรกันเห็นๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โลโคโมทีฟ มอสโก

บอลวันนี้ [23:45] กาลาตาซาราย vs ลาซิโอ - ลาซิโอ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าทาง ลาซิโอ จะมีชั้นลีกที่ดีกว่า แต่ประสบการณ์ ในเกมระดับนี้ ยังมีไม่มากนัก และปัญหาหลักของพวกเขา ก็คือเกมนอกบ้าน ที่ยังไม่สามารถ เอาแน่เอานอนอะไรได้ ขณะที่ กาลาตาซาราย ชั้นลีกอาจสู้ไม่ได้ และชันทีมสูสีแน่นอน ซึ่งฟอร์มของทีมในตอนนี้ อาจจะยังไม่ได้แข็งแกร่งมากนัก แต่ก็ถือว่ามีดีพอเอาตัวรอดได้ อย่างน้อยๆก็ได้วอร์มเครื่อง ลงเล่นในรายการนี้ มาถึง 2 รอบแล้ว ก่อนจะเข้ามารอบแบ่งกลุ่ม ประกอบกับ กาลาตาซาราย มีเกมในบ้าน ที่มักทำได้ค่อนข้างดีเป็นพิเศษ เมื่อเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดออกมา ยกให้ทีมนอกบ้าน มาต่อทีมในบ้าน คงต้องรีบจัดสวนรอง กาลาตาซาราย ไปโดยด่วน เพราะไม่จำเป็นต้องลุ้นถึงชนะ ขอแค่ไม่แพ้ก็มากเกินพอ จะกินอิ่มกินเต็มแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กาลาตาซาราย

บอลวันนี้ [23:45] เซอร์เวน่า ซเวซด้า vs สปอร์ติ้ง บราก้า - เซอร์เวน่า ซเวซด้า 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่ดูแล้ว ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม มีความใกล้เคียงกัน แต่อย่างไรก็ตาม เซอร์เวน่า ซเวซด้า ดูจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ช่วงนี้ไว้มาก เพราะลุยมาตั้งแต่ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2 รอบ ก่อนจะตกลงมาเล่นในรายการนี้ ไปแล้ว 1 รอบ จนผ่านด่านเข้ามา ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม ผลงานรวมๆช่วง 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ยังทำได้ดีเหลือเชื่อ ชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนทาง สปอร์ติ้ง บราก้า จะได้ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม เป็นเกมแรกเลย เพราะฉะนั้นผลงานหลัก ก็คงจะเป็นในเกมลีกล้วนๆ คงพอวัดคุณภาพของทีม ได้แค่ในระดับนึง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เปรียบเทียบกันแล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่า เซอร์เวน่า ซเวซด้า จะไม่แพ้อย่างแน่นอน แต่จะดีพอเอาชนะได้หรือไม่ เท่านั้นเอง ฉะนั้นจากราคาที่เปิดออกมา ขอกัดฟันวางใส่ต่อ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินหัว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอร์เวน่า ซเวซด้า

บอลวันนี้ [23:45] มิดทิลลันด์ vs ลูโดโกเรตส์ - มิดทิลลันด์ 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับเกมคู่นี้ มิดทิลลันด์ ตกรอบมาจาก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ด้วยฝีมือของทีม พีเอสวี ซึ่งเป็นการแพ้ให้ ทั้งไปและกลับ ส่วนทาง ลูโดโกเรตส์ ก็ตกรอบมาจาก ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก เช่นเดียวกัน ด้วยฝีมือของทีม มัลโม่ ซึ่งออกไปแพ้ขาดก่อน พอกลับมาบ้านเอาชนะคืนได้ แต่ก็ไม่มากพอจะไปต่อได้ มาเจอกันเองแบบนี้ ประสบการณ์มีไม่ต่างกัน เพียงแต่เมื่อจะเลือกข้างตามเชียร์ ยังชอบทางฝั่ง มิดทิลลันด์ มากกว่า เพราะมักทำผลงานในบ้านได้ดี ซึ่งต่างจากทาง ลูโดโกเรตส์ ที่เกมนอกบ้าน ยังไว้เนื้อเชื่อใจไม่ได้นัก ขอวัดแบบตรงไปตรงมา ตามสถานการณ์เกมนี้ วางใส่ต่อ มิดทิลลันด์ มั่นใจ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มิดทิลลันด์

บอลวันนี้ [23:45] ดินาโม ซาเกร็บ vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อกหักตกรอบคัดเลือกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เลยต้องมาเล่นรายการนี้สำหรับ ดินาโม ซาเกร็บ ทีมดังจากโครเอเชีย วันนี้เปิดบ้านเจอกับเวสต์แฮมฯของอังกฤษก็ไม่ง่ายเท่าไหร่ เด็กๆของ เดวิด มอยส์ ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันเก็บัชยชนะไม่ได้มา 2 เกมแล้ว ก็คงไม่ง่ายที่จะมาเอาชนะ เนื่องจากประสบการณ์ในบอลยุโรปให้ ดินาโม ซาเกร็บ ดูช่ำชองมากกว่า เรื่องเกมในบ้านยังคงไว้ใจได้สูง แม้ว่าฝีเท้า ชื่อชั้นนักเตะทีมเยือนดูเหมือนจะเชื่อมือได้ เพราะได้ชมฝีเท้ากันบ่อน แต่เจ้าบ้านก็เล่นบอลยุโรปทุกปี ทีมเวิร์กก็ถือว่าใช้ได้เลย เกมนี้น่าจะมีคะแนนในบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม ซาเกร็บ

บอลวันนี้ [23:45] ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs เฟเรนซ์วารอส - ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 1.5/2 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังดูดีกว่าสำหรับทีม "นายห้างขายยา" แม้ว่าเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์จะเปิดบ้านแพ้ดอร์ทมุนด์ไป 3-4 แต่วันนี้รับการมาเยือนของเฟเรนซ์วารอส ทีมจากฮังการี ที่ผลงานยังเอาแน่นเอานอนไม่ได้ ก็น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะกลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้ง ตัวเจ็บช่วงนี้ไม่เยอะเท่าไหรน่ ยังมีทีเด็ดจาก พาทริค ชิค, เปาลินโญ่, มุสซ่า ดิยาบี้ และ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ในตำแหน่งเกมรุก เกมในบ้านยังถือว่าโอเค กระแสวันนี้ก็ดูเป็นต่อค่อนข้างจะมาก ก็ยังมั่นใจเจ้าถิ่น แนวรุกยังอันตราย แล้วตัวก็อยู่ครบด้วย ช่วยกันลุ้นเจ้าบ้านเก็บชัยชนะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

บอลวันนี้ [23:45] ราปิด เวียนนา vs ราซิ่ง เกงค์ - ราปิด เวียนนา ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถือว่าใกล้เคียงสูสีกัน ราปิด เวียนนา ได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แต่ฟอร์มหลังนั้นเก็บชัยชนะไม่ได้มา 2 เกมแล้ว เจกับ ราซิ่ง เกงค์ ทีมจากเบลเยียมก็ไม่ง่าย ช่วงนี้เล่นได้ค่นข้างเหนียวแน่น มงว่ามุมเสมนั้นมีเยะ เพราะเคยเจอกันมา 4 ครั้งก่อนหน้านี้ก็ชนะคนละครั้ง แล้วเสมอกันไปอีก 2 ครั้ง แต่ทาง ราซิ่ง เกงค์ ดูดีกว่าก็คือเรื่องของสภาพทีมที่สมบูรณ์กว่า เพราะเจ้าถิ่นตัวเจ็บยังเยอะ น่าจะต้องปรับทีมกันพอสมควรเลย เกมนี้ขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า ไม่น่าจะแพ้กลับออกมา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ราซิ่ง เกงค์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว