ตอบกระทู้

ทีเด็ดยูฟ่า กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-09-2021]

ศุกร์ 17 ก.ย. 2021 9:26 am

บอลวันนี้ [23:00] โคโม่ vs โฟรซิโนเน่ - โฟรซิโนเน่ ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มไม่ค่อยดีทั้งคู่ เจ้าบ้านเก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกมติด ส่วนทีมเยือนก็ชนะหนเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้ดูเป็นต่อจากชื่อชั้นมากกว่า เพราะอย่างน้อยๆโคโม่เล่นในบ้านก็ยังพอได้เปรียบเรื่องความคุ้นเคยกับเสียงเชียร์เล็กๆน้อยๆ แม้ว่าเจอกันมาครั้งนึงจะเป็นโฟรซิโนเน่ที่บุกมาเอาชนะได้ 1-2 แต่ก็ต้องย้อมไปปี 2005 โน่นเลย ก็ถือว่านานมาก ตอนนี้เพิ่งผ่านเกมลีกมา 3 เกม ก็ยังต้องเดินหน้าล่าแต้มกันต่อไป มองว่ามุมเสมอมีเยอะ ถึงเกมเยือนของโฟรซิโนเน่จะเก็บชัยชนะได้หลายหน แต่ดูทรงจากผลงานในปัจจุบัน เต็มที่น่าจะได้แต้มเดียว ตามเชียร์โคโม่ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคโม่

บอลวันนี้ [01:30] เบรสชา vs โครโตเน่ - เบรสชา ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ท็อปฟอร์มทีเดียวสำหรับเบรสชา เมื่อเดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมต่อเนื่อง เวลานี้ก็ยืนเป็นจ่าฝูงของตาราง เกมนี้จะได้เจอกับโครโตเน่ ทีมอันดับที่ 15 ก็ยังมีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะในคืนนี้ได้สูง ยิ่งตอนนี้ทีมเยือนยังจูนเครื่องไม่ติดเลย เก็บชัยชนะได้หนเดียวจาก 5 เกม เจอกันที่บ้านเบรสชาก็เป็นเจ้าบ้านเอาชนะแทบจะฝั่งเดียว ดูทรงแล้วยังน่าจะเคี้ยวสบาย ทีเด็ดจาก 3 ตัวรุกอย่าง มัตเตโอ ทราโมนี่, ริอาด บายิช และ เมห์ดี้ ปาสกาล มาร์เซล เลริส กำลังเข้าขา น่าจะพาเจ้าบ้านเก็บ 3 คะแนนไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบรสชา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว