ตอบกระทู้

ทีเด็ดยูฟ่า เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [17-09-2021]

ศุกร์ 17 ก.ย. 2021 9:28 am

บอลวันนี้ [01:00] โรด้า JC vs TOP ออสส์ - โรด้า JC ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โรด้า JC ผลงานฟอร์ม ช่วงนี้ไว้ใจได้ยาก เพราะไม่ชนะมาแล้ว 3 นัดติดต่อกันทำให้มองว่าเกมนี้ไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ แม้จะเล่นในบ้านก็ตาม และฟอร์มในบ้านของ โรด้า JC 4 นัดติดแล้วที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ จากการ เสมอ1 แพ้ 3 เห็นแบบนี้แล้ว TOP ออสส์บุกมาสู้ได้แน่นอน จริงอยู่ TOP ออสส์ไม่ชนะมาใน 2 นัดล่าสุด แต่โดยรวมฟอร์มไม่ได้แย่ ซึ่ง 8 นัดหลังสุดทุกรายการ ไม่แพ้ถึง 6 นัด ดังนั้นเกมนี้หากจะมีผลไม่แพ้ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก อยู่เชียร์TOP ออสส์ดีกว่า น่าจะบุกเสมอแบ่งแต้มกลับบ้านได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง TOP ออสส์

บอลวันนี้ [01:00] เฮลม่อนด์ สปอร์ต vs ยองก์ อูเทร็ชท์ - เฮลม่อนด์ สปอร์ต ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เฮลม่อนด์ สปอร์ต มีผลวานฟอร์ม โดยรวมไม่ค่อยดี แพ้มา 5 จาก 7 นัดหลังสุดดูแล้วฟอร์มหวังผลชนะยาก วันนี้ต้องต้อนรับการมายือนยองก์ อูเทร็ชท์ ที่ผลงานดีกว่าในช่วงนี้นั่นคือ ยองก์ อูเทร็ชท์ ไม่แพ้มาแล้ว 5 นัดติด โดยเฉพาะ 3 นัดหลังก็มีผลชนะรวดด้วย ช่วงนี้อยุ่ในช่วงที่ฟอร์มขาขึ้น มองแล้ว ยองก์ อูเทร็ชท์มาสู้ได้แน่ๆ และนอกจากนี้เกมเยือน 3 นัดหลังก็ไม่แพ้ด้วย ดังนั้นลุ้นยองก์ อูเทร็ชท์ดีกว่า ไม่แพ้กลับบ้านเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยองก์ อูเทร็ชท์

บอลวันนี้ [01:00] เด กราฟสคัป vs เอ็กเซลซิออร์ - เด กราฟสคัป ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เด กราฟสคัป ผลงานสะดุด แพ้รวดมาแล้ว 2 นัดติด ชนิดที่เกมรับเสียไป 5 ประตู มองแล้ว น่าจะกำลังเป๋ และวันนี้แม้จะดูเหนือกว่าตรงที่เล่นในบ้าน แต่ทว่าเฝ้ารังฤดูกาลนี้ในลีกไปแล้ว 3 นัด แพ้คาบ้าน 2 นัด เห็นแบบนี้แล้ว เอ็กเซลซิออร์ มาเยือนเกมนี้มีลุ้นบุกมาเก็บแต้มได้ และหากเราเช็กย้อนดูฟอร์มของ เอ็กเซลซิออร์ ก็อยู่ในระดับที่ดีช่วงนี้ด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ ชนะ4 เสมอ1 เกมนี้จึงมองไปที่ทีมเยือน เอ็กเซลซิออร์ ไม่น่าแพ้กลับบ้าน เชียร์ เอ็กเซลซิออร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอ็กเซลซิออร์

บอลวันนี้ [01:00] เดน บอช vs ยองก์ อัลค์ม่าร์ - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดน บอช ฟอร์มช่วงนี้ย่ำแย่ เนื่องจากพ่ายแพ้รวมาแล้ว 4 นัดรวด เกมรับเสียประตูค่อนข้างเยอะ และต่อให้เล่นในบ้านก้พ่ายคาบ้านมาแล้ว 4 จาก 5 นัดหลังคาบ้าน เห็นแบบนี้แล้ว ช่วงนี้ไม่ไหว ขณะที่ยองก์ อัลค์ม่าร์ ฟอร์มแร่ง ฟอร์มเด่นสุดๆ โดยสามารถเก็บชัยชนะมา 6 จาก 7 นัดหลังสุดทุกรายการ แถมออกนอกบ้าน 2 นัดหลังสอยชนะคู่แข่งรวด เรียกได้ว่า ชั่วโมงนี้ดีกว่าชัดเจน ดังนั้นลุ้นยองก์ อัลค์ม่าร์ดีกว่า น่าจะสอยชนะได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยองก์ อัลค์ม่าร์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว