ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด บราซิล ซีรี่ย์ เอ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [14-10-2021]

พฤหัสฯ. 14 ต.ค. 2021 6:52 am

บอลวันนี้ [05:00] คูอิเอบา vs สปอร์ต เรซิเฟ - คูอิเอบา ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คูอิเอบา มีผลชนะงานฟอร์ม แพ้เพียงแค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 9 นัดหลังสุด โดยรวม มองว่าแพ้ยาก บวกกับเล่นในบ้าน ดูทรงแล้ว มีลุ้นไม่แพ้หรือชนะได้เช่นกัน ส่วนด้าน สปอร์ต เรซิเฟ ช่วงนี้ฟอร์มดี โดยรสามารถเก็บชัยชนะรวดมาแล้ว 3 นัดติด แต่เกมเยือน ยังไม่ค่อยเวิร์ค ไว้ใจได้ยาก เพราะ ออกนอกบ้าน 4 นัดหลังสุด ไม่ชนะ 3 นัด จากการ ชนะ1 เสมอ 1 แพ้ 2 มองแล้วมาเยือนเสียเปรียบ บดกันไปมา เจ้าบ้านคูอิเอบา น่าจะมีภาษีทีดีกว่า เบียดชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คูอิเอบา

บอลวันนี้ [05:00] เซา เปาโล vs เซอารา - เซา เปาโล ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซา เปาโล เกมนี้ดูเหนือกว่าแน่ๆเพราะเล่นในบ้าน แต่ช่วงนี้ เซา เปาโลคือทีมจอมเสมอ เพราะ เสมอรวดมาแล้ว 5 นัดติด แน่นอนว่าแม้ว่าจะไม่แพ้เลย แต่ก็ไม่ชนะเลย ดูทรงแล้วไว้ใจได้ยาก ว่าจะเก็บชัยชนะได้หรือไม่ ขณะที่เซอารา ฟอร์ม โดยรวม อาจจะไม่ดี มีผลชนะต่ำ แต่ช่วง 4 นัดหลังสุด ไม่แพ้ 3 นัด มองแล้ว มาเยือนมีลุ้นยื้อ เก็บแต้มได้ บวกกับสถิติพบกัน 4 นัดหลัง เสมอกันรวด เกมนี้จึงขอลุ้นเซอาราดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอารา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว