ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [20-10-2021]

อังคาร 19 ต.ค. 2021 10:41 pm

บอลวันนี้ [01:45] สวอนซี ซิตี้ vs เวสต์บรอมวิช - เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สวอนซี ซิตี้ คือทีมอันดับที่ 17 วันนี้เปิดบ้านเจอ เวสต์บรอมวิชทีมรองจ่าฝูงอันดับที่ 2 ถือว่าเป็นรองที่ยากสุดๆในการเก็บแต้ม แม้ว่าจะได้เล่นในบ้านได้เปรียบกว่าก็จริง แต่ทว่า เวสต์บรอมวิชช่วงนี้ฟอร์มดี ชนะมา 3 จาด 4 นัดหลังสุด และสถิติเจอกัน 4 นัดหลัง เวสต์บรอมวิชข่ม ชนะ3 เสมอ1 ไม่แพ้ ดังนั้นลุ้น เวสต์บรอมวิชบุกสอยชนะดีกว่า อุ่นใจกว่า น่าจะเก็บสามคะแนนกลับบ้านได้ เชียร์ เวสต์บรอมวิช ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวสต์บรอมวิช

บอลวันนี้ [01:45] มิดเดิ้ลสโบรช์ vs บาร์นสลี่ย์ - มิดเดิ้ลสโบรช์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มิดเดิ้ลสโบรช์ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 12 วันนี้เปิดบ้านต้อนการมาเยือนของ บาร์นสลี่ย์ ทีมอันดับที่ 22 อยู่ท้ายตาราง ถือว่าเป็นงานที่ไม่ได้ยากอะไรเลยสำหรับทีมอย่าง มิดเดิ้ลสโบรช์ และฟอร์มในบ้านของ มิดเดิ้ลสโบรช์ ช่วง 2 นัดหลังชนะรวดด้วย ชนิดที่ไม่เสียประตู มองแล้ว บาร์นสลี่ย์มาเยือนต้องต้านยาก แถมฟอร์มช่วงนี้เละ บาร์นสลี่ย์แพ้รวดมา 4 นัดติด เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นมิดเดิ้ลสโบรช์ในบ้านมีผลชนะไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มิดเดิ้ลสโบรช์

บอลวันนี้ [01:45] ฟูแล่ม vs คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ - ฟูแล่ม ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟูแล่ม ทีมอันดับที่ 3 ผลงาน โดยรวมดี แพ้ยาก นั่นคือ 5 นัดหลังสุดไม่แพ้ 4 ยัด ล่าสุดเปิดบ้านถล่มควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4-1 และวันนี้เล่นในบ้านด้วย มองว่าเข้าทางสุดๆ เพราะสถิติเฝ้ารัง 8 นัดหลังทุกรายการ ชนะ5 เสมอ2 แพ้ 1 ขณะที่คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้คือทีมท้ายตารางอันดับที่ 20 ด้วย ฟอร์มก้แพ้ 6 นัดรวด มาเยือนไม่น่าจะรอด มั่นใจฟูแล่มในบ้านชนะได้ไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟูแล่ม
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว