ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [20-10-2021]

อังคาร 19 ต.ค. 2021 10:42 pm

บอลวันนี้ [00:01] เรอัล บายาโดลิค vs อิบิซ่า -  เรอัล บายาโดลิค ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เรอัล บายาโดลิค คือทีมอันดับที่ 7 วันนี้เจองานที่ไม่ได้ยากอะไรเลย เพราะคู่แข่งอย่าง อิบิซ่า คือทีมท้ายตารางอันดับที่ 16 แถมเล่นในบ้านของ เรอัล บายาโดลิค ด้วย มุมชนะมองว่าเปิดกว้าง มีสูง และฟอร์มของ เรอัล บายาโดลิค ช่วงนี้ก็แกร่งด้วย ไม่แพ้มา 4 นัดติด จากการ ชนะ2 เสมอ2 ล่าสุด เรอัล บายาโดลิค บุกชนะเลกาเนส 2-0 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านด้วยความมั่นใจ เจอทีมท้ายตารางอย่าง อิบิซ่า ที่แพ้รวด 3 นัดติด มั่นใจเรอัล บายาโดลิคน่าจะมีผลชนะเกมนี้ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เรอัล บายาโดลิค

บอลวันนี้ [02:00] ลูโก vs ลาส พัลมาส - ลาส พัลมาส ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลูโก ตอนนี้รั้งอันดับที่ 14 วันนี้เจอลาส พัลมาส ทีมอันดับที่ 5 อาจจะเป็นเรื่องที่ยากแน่ๆ ที่จะมีผลชนะได้ แต่ประเด็นคือช่วงนี้ ลูโกไม่แพ้มา 4 นัดติด จากการ ชนะ1 เสมอ3 ทำให้มองว่า การเล่นในบ้านมีลุ้นไม่แพ้ต่อเนื่อง และสถิติเฝ้ารังของลูโก 10 นัดหลังไม่แพเ 9 นัด บวกกับ ลาส พัลมาสเองเก่งเฉพาะในบ้าน ออกนอกบ้านผลงานชนะต่ำ ดังนั้นลุ้น ลูโกในบ้านดีกว่า ไม่แพ้เป็นอย่างน้อย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลูโก

บอลวันนี้ [02:00] อัลกอร์กอน vs เลกาเนส - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อัลกอร์กอน ตอนนี้รั้งบ๊วยอันดับที่ 22 วันนี้รับการมาเยือน เลกาเนสทีมอันดับที่ 19 อยุ่ในกลุ่มท้ายตาราง แน่นอนว่า ไม่ได้ต่างกันมากนัก และแต้มห่างกัน 3 คะแนนเท่านั้น ดูแล้ว เกมนี้จะออกเบียด แต่อย่างไรก็ดี วันนี้เล่นในบ้านของ อัลกอร์กอนโอกาสชนะหรือเก็บแต้มย่อมมีเยอะกว่า และเกมในบ้านครั้งล่าสุดของอัลกอร์กอนก็เอาชนะบูร์โกส ซีเอฟ 1-0 ดังนั้นลุ้นอัลกอร์กอนในบ้านดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัลกอร์กอน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว