ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [26-10-2021]

จันทร์ 25 ต.ค. 2021 10:17 pm

บอลวันนี้ [23:30] เวเนเซีย vs ซาแลร์นิตาน่า - เวเนเซีย 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการพบกันของสองทีม จากโซนท้ายตาราง ต่างฝ่ายต่างทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่มันก็พอที่จะแยกออกว่า ทีมไหนยังน่าเชื่อถือมากกว่า โดยทางเจ้าบ้าน เวเนเซีย อยู่อันดับที่ 16 ของตาราง ผลงาน 9 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ยิงได้ 7 เสีย 15 มีอยู่ 8 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน ซาแลร์นิตาน่า อยู่อันดับที่ 20 ของตาราง ผลงาน 9 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 7 ยิ่งได้ 8 เสีย 21 มีอยู่ 4 คะแนน เทียบกันตรงนี้จะเห็นว่า ทางด้าน เวเนเซีย ยังน่าเชื่อถือมากกว่า โดยเฉพาะในเรื่องของเกมรับ เสียประตูต่างกันค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว หากจะมีฝั่งหนึ่งฝั่งใด เก็บชัยชนะได้ ก็สมควรที่จะเป็นทาง เวเนเซีย มากกว่า ตามบอลต่อไปเถอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวเนเซีย

บอลวันนี้ [23:30] สเปเซีย vs เจนัว - สเปเซีย เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นอีกเกมที่เป็นการสู้กันเพื่อความอยู่รอด ของทีมโซนท้ายตาราง ซึ่งสถานการณ์ของทั้งคู่ ดูไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไหร่ ปัจจุบันเจ้าบ้าน สเปเซีย อยู่อันดับที่ 17 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 9 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 6 มีอยู่ 7 คะแนน ส่วนปัจจุบันทีมเยือน เจนัว อยู่อันดับที่ 19 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 9 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 5 มีอยู่ 6 คะแนน เห็นแล้วบอกเลยว่า จะตามบอลต่อก็น่ากลัว จะตามบอลรองก็น่ากลัวเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรการเจอกัน 4 ครั้งหลังสุด เป็นทาง เจนัว ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 ดังนั้นในเกมนี้ ขอเลือกข้างลงทุนทางฝั่ง เจนัว เอาไว้ก่อน ด้วยมั่นใจว่า จะไม่แพ้กลับออกไปเป็นพื้น ส่วนเรื่องจะบุกชนะได้เลยหรือไม่ คงต้องลุ้นกันในเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เจนัว

บอลวันนี้ [01:45] เอซี มิลาน vs โตริโน่ - เอซี มิลาน 1-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า เอซี มิลาน จะมีผลงานในถ้วยยุโรป ไม่ดีนัก หลังแพ้ไปแล้ว 3 เกมติด แต่สำหรับในเกมลีก พวกเขาคือทีมกลุ่มนำ ลุ้นแย่งตำแหน่งจ่าฝูง ผลงานดีเหลือเกิน 9 เกมลีกที่ผ่านมา นอกจากจะยังไม่แพ้ใคร ยังชนะไปถึง 8 เสมอ 1 มีอยู่ 25 คะแนน สวนทาง โตริโน่ กลับมาชนะเป็นแล้ว ในเกมล่าสุด ขยับคะแนนขึ้นมาได้อีกนิดหน่อย กลายเป็นทีมกลางตาราง ผลงาน 9 เกมลีกที่ผ่านมา 3 เสมอ 2 แพ้ 4 มีอยู่ 11 คะแนน อันที่จริงเกมคู่นี้ คงไม่ต้องสืบสาวเหตุผล อะไรให้มากนัก ด้วย เอซี มิลาน ยังลงเล่นด้วยความมั่นใจ เมื่อเป็นเช่นนี้ น้ำเชี่ยวก็อย่าเพิ่งเอาอะไรไปขวางทาง ราคาที่เปิดมาก็ไม่ได้แพงเกินไปนัก วางใส่ต่อ เอซี มิลาน ตามน้ำไปก่อนเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอซี มิลาน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว