ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด เดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [26-10-2021]

จันทร์ 25 ต.ค. 2021 10:18 pm

บอลวันนี้ [23:30] บาเบลส์เบิร์ก vs RB ไลป์ซิก - รอราคา
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าองค์รวม จะเป็นทาง ไลป์ซิก ทีมตัวแทนจากลีกสูงสุด ที่ดูเหนือกว่า ผลงานเกมลีกล่าสุด ก็เพิ่งจะเรียกความมั่นใจกลับมา เก็บชัยชนะได้แบบถล่มทลายอีกครั้ง แต่เกมนี้เป็นเกมบอลถ้วย มีการปรับทัพหลายจุดหลายตำแหน่งแน่นอน และโดยธรรมชาติ ไลป์ซิก ช่วงหลังเล่นนอกบ้าน ได้ไม่ดีมีความน่าเชื่อถือน้อย ฉะนั้นจากราคาที่เปิดออกมา หากสูงมากเกินไป คงยากที่จะลุ้นยิงขาดลอย จริงอยู่ว่าทาง บาเบลส์เบิร์ก ก็เป็นแค่ทีมระดับล่างนอกลีก แต่ในแง่ของผลงาน ก็ทำได้ดีเหนียวแน่นแพ้ยากอยู่เหมือนกัน จึงไม่ง่ายที่จะเอาชนะ หรือไล่ยิงไล่ต้อนกัน เมื่อเป็นเช่นนี้ เลือกสวนรอง บาเบลส์เบิร์ก เพื่อขอสู้วัดใจ ลุ้นไม่แพ้ราคาไว้ก่อนเป็นดีที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาเบลส์เบิร์ก

บอลวันนี้ [23:30] พรอยเซ่น มึนสเตอร์ vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าผลงานในลีก ของทาง พรอยเซ่น มึนสเตอร์ จะทำได้ดีพอสมควร แต่คงให้น้ำหนักมากไม่ได้ ด้วยคู่แข่งส่วนใหญ่ ก็จัดเป็นทีมนอกลีกเหมือนกัน การมาเจอทีมอย่าง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ก็ดูแล้วยากที่จะต่อสู้ด้วย เหตเพราะชั้นทีมชั้นลีก มันห่างกันมากเหลือเกิน ที่สำคัญผลงานของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ก็กำลังเล่นอย่างมั่นใจ หลังเก็บชัยชนะในลีกมาได้ต่อเนื่อง เมื่อเป็นเช่นนี้ ไม่ว่าจะด้วยราคาใดๆ คงไม่อาจปฏิเสธ วางใส่ต่อทีมตัวแทนจากลีกสูงสุดไปได้ อยู่กับ “หญิงชรา” จะพารวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

บอลวันนี้ [23:30] 1860 มิวนิค vs ชาลเก้ 04 - ชาลเก้ 04 ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
1860 มิวนิค ตอนนี้อยู่ลีกเยอรมัน3 วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ชาลเก้ 04ทีมจากบุนเดสลีก้า 2 แน่นอนว่า ชาลเก้ 04 เหนือกว่าแน่ๆ ต่อให้มาเยือน ด้วยคุณภาพทีม บวกกับทีมอยู่ที่สูงกว่า และผลงานของ ชาลเก้ 04ช่วงนี้กำลังท๊อปฟอร์มด้วย โดยที่มีผลชนะรวดมาแล้ว 5 นัดติดต่อกันทุกรายการ ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู เกมรับก็แกร่งสุดๆ บดกันไปมา ต่อให้มาเยือน ชาลเก้ 04 น่าจะบุกชนะได้ อย่างน้อยหนึ่งประตู ลุ้นชาลเก้ 04ชนะเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชาลเก้ 04

บอลวันนี้ [23:30] ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs โฮลส์เทียน เคียล - ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ 1/1.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เพิ่งโดนบาเยิร์น มิวนิค ถลุงยับเยิน 4-0 ก็หวังที่จะเอาเกมนี้เรียกความมั่นใจกลับคืนมา เล่นในบ้านเเจอกับโฮลส์เทียน เคียล ทีมจากบุนเดสลีกา 2 อาจจะดูเหมือนง่าย แต่ก็น่าจะยากพอตัว อย่างน้อยผลงานระยะหลังก็ยังเหนียวแน่น ไม่แพ้มา 3 เกม แต่ก็จบลงด้วยผลเสมอทั้งหมด เท่าที่ส่องเกมในบ้านของฮอฟเฟ่นไฮม์ ยังเล่นได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง ผลงานในบ้านล่าสุดคือการถล่มโคโลญจน์ 5-0 เกมนี้ยังถือว่าลุ้นได้ ชุดนี้ยังมี อังเดร คามาริช, อิห์ลาส เบบู และ ยาค็อบ บรุนน์ ลาร์เซ่น เป็นตัวทีเด็ด คืนนี้เชื่อมือเจ้าบ้านอีกสักเกม น่าจะเก็บชัยชนะผ่านเข้ารอบต่อไปได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮอฟเฟ่นไฮม์

บอลวันนี้ [01:00] ดอร์ทมุนด์ vs อิงโกลสตั๊ดท์ - ดอร์ทมุนด์ ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กราฟช่วงนี้อาจจะชนะนัดแพ้นัดสำหรับดอร์ทมุนด์ แต่ล่าสุดเรียกวคามมั่นใจได้ดีด้วยการออกไปเอาชนะบีเลเฟลด์ได้ 1-3 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านเอจกับอิงโกลสตั๊ดท์ ทีมจากลีกา 2 ก็ไม่น่าจะยากเกิม แม้ว่าอาจจะจัดทีมแบชุดผสมลงเล่น แต่ก็น่าจะมีตัวหลักประคองเกินครึ่งทีมแน่นอน เพราะดอร์ทมุนด์เป็นเจ้าประจำของรายกานี้อยู่แล้วที่มักไปถึงรอบรองฯไม่ก็รอบชิงเลย ส่วนทีมเยือนผลงานรวมๆก็ยังถือว่าแย่ แต่การมาเยือนที่นี่ถือว่าทำได้ดี ถึงจะแพ้ไปทั้ง 2 เกมก็ตาม แต่ก็ไม่ได้แพ้แบบยับเยิน มองว่ามุมชนะเป็นของเจ้าบ้านค่อนข้างสูงอยู่แล้ว แต่ก็น่าจะเก็บแรงไว้บูีรายการอื่นที่รออยู่ วันนี้เชียร์อิงโกลสตั๊ดท์แพ้น้อยๆเหมือนเดิมดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิงโกลสตั๊ดท์

บอลวันนี้ [01:45] เนิร์นแบร์ก vs ฮัมบูร์ก - ฮัมบูร์ก ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต้องบอกว่า เป็นทีมจากลีกบุนเดสลีก้า2 เจอกันเอง น่าจะเป็นเกมที่สูสี แต่ทว่าเล่นในบ้านของ เนิร์นแบร์กมองว่าได้เปรียบกว่า บวกกับฟอร์มของ เนิร์นแบร์กช่วงนี้แพ้ยากก้วย นั่นคือ ในรอบ 7 นัดหลังไม่แพ้ 6 นัด ล่าสุดเปิดบ้าถล่มไฮน์เดนเฮลม์ 4-0 วันนี้เฝ้ารังอีกครั้ง ฮัมบูร์กมาเยือนคงยากที่จะมีผลชนะกลับบ้าน เผลอๆ ฮัมบูร์กอาจจะพ่ายแพ้ได้เลย แม้ว่าฮัมบูร์กจะเป็นทีมที่แพ้ยากเช่นกัน แต่ 5 นัดหลังชนะเกมเดียว ดังนั้นลุ้นเนิร์นแบร์กดีกว่า ไม่แพ้เป็นอย่างน้อย หรือ เบียดชนะเกมนี้ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เนิร์นแบร์ก

บอลวันนี้ [01:45] ไมนซ์ vs อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ - ไมนซ์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต้องบอกว่า เป็นทีมจากลีกบุนเดสลีก้า เจอกันเอง ซึ่ง ไมนซ์ คือทีมอันดับที่ 7 ในลีก ส่วนด้าน อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ อันดับที่ 17 ของลีก โคจรมาเจอกันในบอลถ้วย แน่นอนว่า อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์เป็นรองแน่ๆ แม้ว่าไมนซ์ ฟอร์ม โดยรวมอาจจะไม่ค่อยดีในช่วงหลังๆ แต่ล่าสุด ปลดล็อค ด้วยการเปิดบ้านถล่มเอาก์สบวร์ก 4-1 วันนี้เล่นในบ้านอีกครั้ง มองว่าเหนือกว่าชัดมีลุ้นชนะต่อเนื่อง บวกกับอาร์มิเนีย บีเลเฟลด์นั้นก็ไม่ชนะมาแล้ว 9 นัดรวดล่าสุดพ่ายคาบ้าน 1-3 ให้แก่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นไมนซ์ในบ้านมีผลชนะไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไมนซ์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว