ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด โปรตุกีส ลีก คัพ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [26-10-2021]

จันทร์ 25 ต.ค. 2021 10:19 pm

บอลวันนี้ [01:00] ซานตา คลาร่า vs ปอร์โต้ - ปอร์โต้ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซานตา คลาร่า ชือ่ชั้นมาตรฐานทีม เป็นรองปอร์โต้เยอะ ไม่น่าจะสู้ได้ บวกกับฟอร์มช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีด้วย เนื่องจาก ในรอบ 7 นัดหลังสุดไม่ชนะ 6 นัด แม้วันนี้จะเล่นในบ้าน แต่ 3 นัดหลังในบ้าน เสมอ 1 แพ้ 2 ดูทรงแล้ว ปอร์โต้น่าจะบุกชนะได้แบบสบายๆ แถมฟอร์มของ ปอร์โต้ช่วงนี้เด่นด้วย ชนะรวดมาแล้ว 4 นัดหลังสุด เกมรุกยิงประตูได้เป็นรอบเป็นกำ ดังนั้นลุ้นปอร์โต้ไปยาวๆบุกชนะสบายๆ หรือถล่มได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปอร์โต้

บอลวันนี้ [03:15] สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs ฟามาลิเคา - ปอร์โต้ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สปอร์ติ้ง ลิสบอน ช่วงนี้ผลงานอยุ่ในช่วงขาขึ้น เนือ่งจาก เก็บชัยชนะรวดมาแล้ว 4 นัดติด การเล่นในบ้านเกมนี้จึงมองว่าไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยที่จะมีผลชนะได้ ลุ้นแค่ว่าจะยิงชนะกี่ประตูเท่านั้น ส่วนด้าน ฟามาลิเคาฟอร์มมีผลชนะมา 2 นัดติดก็จริง แต่เจอคู่แข่งที่ไม่ได้แกร่งเลย วันนี้เจอของจริง มาเยือนด้วย ไม่น่าจะรอด มั่นใจสปอร์ติ้ง ลิสบอนในบ้านยิงชนะเกมนี้ได้ 2-0 หรือ 3-0 ลุ้น สปอร์ติ้ง ลิสบอนไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว