ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [27-10-2021]

อังคาร 26 ต.ค. 2021 10:31 pm

บอลวันนี้ [23:30] ยูเวนตุส vs ซาสซูโอโล่ - ยูเวนตุส ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยูเวนตุสช่วงนี้ฟอร์มแกร่งสุดๆ เพราะในรอบ 9 นัดหลังสุดทุกรายการ ไม่มีแพ้ จากการ ชนะ 7 เสมอ2 ส่วนใหญ่ชนะ แม้ว่าล่าสุดจะเสมออินเตอร์ มิลาน 1-1 แต่ก็เข้าใจได้ เพราะไปเยือน วันนี้เจอทีมที่อ่อนกว่าอินเตอร์ มิลาน และเล่นในบ้าน ยังไงแล้ว โอกาสชนะสูงมากๆ และฟอร์ม 3 นัดหลังในบ้านชนะรวด ขณะที่ซาสซูโอโล่ และว่าล่าสุดจะเอาชนะเอซี เวนิช 3-1 แต่ทว่าเกมเยือนช่วงนี้ไม่ดี ซึ่งออกนอกบ้าน 3 นัดเยือนหลัง เสมอ1 แพ้ 2 ดังนั้นลุ้นยูเวนตุสในบ้านไปยาวๆ บดชนะสบายๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูเวนตุส

บอลวันนี้ [01:45] เอ็มโปลี vs อินเตอร์ มิลาน - อินเตอร์ มิลาน 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงแม้ว่าผลงานระยะหลังทาง เอ็มโปลี จะทำได้ดีขึ้นมากพอสมควร 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 แต่ก็ดูเหมือนว่า ชัยชนะที่ทำได้นั้น ก็มักเป็นเกมที่เจอกับ ทีมระดับพอๆกัน แต่หากต้องเจอกับทีมใหญ่กว่า ก็คงไม่น่ารอดเหมือนเคย ซึ่งคู่แข่งเกมนี้อย่าง อินเตอร์ มิลาน ก็เป็นถึงทีมยักษ์ใหญ่แชมป์เก่า ที่กำลังทำคะแนนไล่จี้ สอทีมนำของตารางอยู่ไม่ห่าง เพื่อหวังป้องกันแชมป์ ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่ที่สำคัญจริงๆคือ สถิติการเจอกันที่ อินเตอร์ มิลาน มักเก็บชัยชนะเหนือ เอ็มโปลี ได้ ซึ่งจาก 10 ครั้งหลังสุด เอาชนะไปถึง 9 ครั้ง เห็นแบบนี้แล้ว จะไม่ให้ลุ้นวางใส่ต่อ อินเตอร์ มิลาน ได้อย่างไร ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ มิลาน

บอลวันนี้ [01:45] ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า - ลาซิโอ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าฟอร์มช่วงหลังๆของ ลาซิโออาจจะมี ชนะ เสมอ แพ้ สลับกันไป ไว้ใจได้ยากในช่วงนี้ แต่วันนี้เล่นในบ้าน มองว่ามุมชนะเยอะกว่า และการเฝ้ารังส่วนใหญ่ก็ชนะ แกร่งสุดๆด้วย นั่นคือ 14 นัดหลังในบ้าน ไม่มีแพ้ ชนะ 11 เสมอ 3 ชนิดที่เกมรุกยิง 12 นัด ทีมเยือนอย่าง ฟิออเรนติน่ามาเยือนถือว่าเจอของยาก และฟอร์มของ ฟิออเรนติน่าก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่ในช่วงนี้ แพ้มา 2 จาก 3 นัดหลังสุด ดังนั้นเกมนี้ลุ้นลาซิโอในบ้านดีกว่า น่าจะเบียดชนะเกมนี้ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลาซิโอ

บอลวันนี้ [01:45] กายารี่ vs โรม่า - โรม่า ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กายารี่ ตอนนี้รั้งรองบ๊วยอันดับที่ 19 แน่นอนว่า ต่อให้เล่นในบ้าน ก็ยังเป็นรองพอสมควร เพราะคู่แข่งคือ โรม่า ทีมหัวตารางอันดับที่ 4 แม้ว่าฟอร์มช่วงนี้ของโรม่าอาจจะดูดรอปลงไป แต่ทว่าเจ้าบ้านอย่าง กายารี่ ฟอร์มก็ไม่ดี จากสถิติ 9 นัดหลังไม่ชนะ 8 นัด จากการ ชนะ1 เสมอ3 แพ้ 5 หนักไปทางแพ้ มองแล้วบดกันไปมา โรม่าบุกชนะได้ ลุ้นทีมเยือนได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรม่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว