ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด อังกฤษ คาราบาว คัพ คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [27-10-2021]

อังคาร 26 ต.ค. 2021 10:32 pm

บอลวันนี้ [01:45] เปรสตันฯ vs ลิเวอร์พูล - ลิเวอร์พูล 1.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทีมเจ้าบ้าน เปรสตันฯ เป็นแค่เพียงทีมใน เดอะแชมเปี้ยนชิพ ที่ผลงานก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมนี้ในศึกบอลถ้วย เปิดบ้านเจองานหนักเหลือเกิน เพราะทีมเยือนคือ ลิเวอร์พูล ทีมใหญ่จาก พรีเมียร์ลีก ที่กำลังรังสรรค์ผลงานได้อย่างร้อนแรง ทั้งในเกมลีก ทั้งในเกมยุโรป และก็น่าจะหมายรวมถึง บอลถ้วยรายการนี้ด้วย แม้พวกเขาจะเตรียมขนสำรองลงเล่นหลายจุด แต่โดยภาพรวมแล้ว ศักยภาพทีม ระบบแบบแผนการเล่น ก็ยังดูเหนือกว่ามากมายในเกมนี้ ไม่แปลกใจเลย ที่เห็นราคาบุกมาต่อนอกบ้าน แพงมากเหลือเกิน ก็ด้วยความที่มันดูข่มกว่ากันเยอะ เมื่อจะต้องเลือกข้างตามเชียร์ จึงไม่อาจปฏิเสธ “หงส์แดง” แรงฤทธิ์ได้เลยจริงๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลิเวอร์พูล

บอลวันนี้ [01:45] เบิร์นลี่ย์ vs สเปอร์ส - สเปอร์ส 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปิดฤดูกาลมาสักพักใหญ่ๆ เบิร์นลี่ย์ อาการในลีกยังคงหนักสาหัส ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จมกองอยู่ก้นตาราง คำถามคือในเกมนี้ จะยังจริงจังมากแค่ไหน สมาธิของนักเตะ น่าจะอยู่ในเกมลีกมากกว่า ในเกมบอลถ้วยเช่นนี้ ส่วนทาง สเปอร์ส ผลงานยังขึ้นๆลงๆ ขาดความแน่นอนอีกครั้ง หลังออกไปแพ้มาในเกมเยือนแบบรัวๆ แถมจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมมากหลายจุดด้วย เมื่อต่างฝ่ายต่างแย่ ในมุมของตัวเอง ขออิงความเป็นเจ้าบ้านของทาง เบิร์นลี่ย์ ไว้ก่อนแล้วกัน น่าจะดีพอที่จะลุ้นไม่แพ้เป็นพื้นได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบิร์นลี่ย์

บอลวันนี้ [01:45] เลสเตอร์ ซิตี้ vs ไบรจ์ตันฯ - เลสเตอร์ ซิตี้ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เท่าที่เจอกันนา 10 ครั้งหลังสุด ดูเหมือนว่าเจ้าบ้าน เลสเตอร์ มักจะทำได้ดีมากกว่า เพราะ ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 และก่อนเกมนี้จะเริ่มต้นขึ้น เลสเตอร์ ก็อยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ดี มีความมั่นใจ ชนะมา 3 เกมติด ซื่งแตกต่างจากทางทีมเยือน ไบรจ์ตันฯ อย่างชัดเจน และก่อนเกมนี้จะเริ่มต้นขึ้น ไบรจ์ตันฯ ก็อยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเท่าไหร่ ไม่ชนะใครมา 4 เกมติด เสมอ 3 แพ้ 1 เมื่อเป็นเช่นนี้ คงจะต้องเลือกข้าง วางการลงทุนทางฝั่ง เลสเตอร์ ไว้ก่อน ราคาก็ไม่ได้แพง ขอแค่ชนะให้ได้เป็นพอ อยู่ต่อ “จิ้งจอก” บอกเลยว่ารวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลสเตอร์ ซิตี้

บอลวันนี้ [01:45] เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนฯซิตี้ - แมนฯซิตี้ 1.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องยอมรับว่า ผลงานของทาง เวสต์แฮม ในระยะหลัง ทำได้ดีมากเหลือเกิน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 แต่ถึงอย่างไร เมื่อจับไปเทียบเคียงกับทาง แมนฯซิตี้ แล้ว ยังคงแตกต่างห่างชั้นกันพอสมควร มาเกมนี้ทีมยักษ์ใหญ่ จะเตรียมปรับเปลี่ยนทีมบ้างบางจุด ด้านผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่ง 2 เกมที่สะดุดไม่ชนะนั้น ก็เพราะเป็นการเจอกับ ลิเวอร์พูล และ เปสแอสเช งานหนักอึ้งนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว การเจอกันของทั้งสองทีม 10 ครั้งหลังสุด ยังเป็นทาง แมนฯซิตี้ ที่เอาชนะไปได้มากถึง 9 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง ค่อนข้างข่มกันอย่างชัดเจน เมื่อเป็นเช่นนี้ ขอกัดฟันใส่ต่อ แมนฯซิตี้ ไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แมนฯซิตี้

บอลวันนี้ [01:45] สโต๊ก ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด - เบรนท์ฟอร์ด 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าทาง สโต๊ก ซิตี้ จะดูอ่อนกว่าในเรื่องของชั้นลีก เพราะเป็นทีมตัวแทนจาก เดอะแชมเปี้ยนชิพ แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องชื่อชั้นทีม ไม่ได้เป็นรองทางฝั่งทีมเยือน อย่างแน่นอน และแม้ผลงานก่อนเกมนี้ จะไม่ดีนักหลังสะดุดแพ้มา 3 เกมติด แต่อย่างน้อยเกมในบ้าน ก็คือจุดขายของพวกเขา ด้วย 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 ย้ายมาดูทาง เบรนท์ฟอร์ด ทีมตัวแทนจากพรีเมียร์ลีก ผลงานก่อนเกมนี้ ก็เพิ่งสะดุดแพ้คาบ้านมา 2 เกมติด แต่ยังดีที่ผลงานองค์รวม ถือว่าใช้ได้ และน่าจะลุ้นอยู่รอดในลีกสูงสุด ได้ไม่ยากเกินไปนัก และนั่นคือเป้าหมายที่สำคัญที่สุด ในฤดูกาลนี้ของพวกเขา จับมาเปรียบเทียบ ในแง่ของผลงานความสามารถ บวกกับความเป็นเจ้าบ้านและทีมเยือน มองว่าสูสีมาก แบบนี้ต้องเลือกบอลรองไว้ก่อน ซึ่งก็คือ สโต๊ก ซิตี้ ทีมที่ลงเล่นในบ้านแข็งแกร่งนั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโต๊ก ซิตี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว