ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [28-10-2021]

พุธ 27 ต.ค. 2021 10:44 pm

บอลวันนี้ [23:00] อัสโคลี่ vs สปัล - อัสโคลี่ -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มันช่างบังเอิญซะเหลือเกิน ที่ทั้งสองทีมมาเจอกัน ในจังหวะที่ผลงาน กำลังฟอร์มตกด้วยกันทั้งคู่ โดยทางเจ้าบ้าน อัสโคลี่ ไม่ชนะมา 4 เกมติด เสมอ 2 แพ้ 2 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 9 ของตาราง มีอยู่ 14 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน สปัล ไม่ชนะมา 4 เกมติดเช่นกัน เสมอ 3 แพ้ 1 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน อย่างไรก็ตาม การเจอกัน 4 ครั้งหลังสุด เป็นทาง อัสโคลี่ ชนะ 2 เสมอ 2 ไม่แพ้ให้เลย ประกอบกับราคาเปิดมา มีแค่น้ำเท่านั้น แบบนี้ก็ต้องตามเชียร์ อัสโคลี่ สถานเดียว ได้ลุ้นแบบมีความเสี่ยงต่ำ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัสโคลี่

บอลวันนี้ [23:00] เบรสชา vs เลชเช่ - เบรสชา เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
น่าสนใจทีเดียว สำหรับเกมคู่นี้ เพราะโดยชื่อชั้นทีมแล้ว ระดับพอๆกัน ผลงานในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ ต่างทำได้ดีทั้ง 2 ทีม ด้วยต่างขึ้นไปยืนอยู่กลุ่มนำ โดยทางเจ้าบ้าน เบรสชา อยู่อันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 17 คะแนน ผลงาน 9 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนทางทีมเยือน เลชเช่ อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 16 คะแนน ผลงาน 9 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 1 ในความสูสีนี้ อาจจะตัดสินใจลงทุนได้ไม่ยาก เพราะที่ผ่านมาการเจอกัน 10 ครั้งหลังสุด ทีมใดที่ต้องออกไปเยือน ไม่เคยกลับออกมาด้วยชัยชนะเลย มีแต่เสมอกับแพ้ เมื่อเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดมามีแค่น้ำ คงต้องตาม เบรสชา สถานเดียว ลุ้นก็แค่เชียร์ฟรีกับกินเต็มเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบรสชา

บอลวันนี้ [01:30] เปรูจา vs เรจจิน่า - เปรูจา ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จากอันดับแล้วก็ผลงานตอนนี้ไม่ได้ทิ้งกันเลย เจ้าถิ่นเอาชนะ 2 เสมอ 3 จาก 5 เกม ส่วนทีมเยือนชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ตอนนี้อันดับอยู่สูงกว่าเจ้าถิ่น วันนี้ก็ไม่อยากแพ้ เพราะสุ่มเสี่ยงต่อการเสียอันดับ เท่าที่เจอกันมาก็ถือว่าสูสี เกมในบ้านช่วงนี้สำหรับเปรูจาก็เล่นค่อยข้างใช้ได้ แต่เกมนอกบ้านของเรจจิน่าก็แพ้ยาก หนล่าสุดหก็มายันเสมอที่นี่ได้ 0-0 จากกระแสวันนี้เลยขอลุ้นทีมเยือนมีแต้มกลับบ้านดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรจจิน่า

บอลวันนี้ [01:30] โครโตเน่ vs เบเนเวนโต้ - ใครต่อรอง
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าดูกันตอนนี้ยังให้เบเนเวนโต้เล่นได้เหนียวแน่น เพราะไม่แพ้เลยในรอบ 5 เกม ขณะที่เจ้าบ้านยังดูทรงๆทรุดๆ เพราะชนะหนเดียวจาก 5 เกม มองว่ามุมเสมอมีเยอะสำหรับคู่นี้ ยิ่งเกมในบ้านของโครโตเน่ช่วงนี้ก็หนักไปทางเสมอด้วย บวกกับเกมเยือนของเบเนเวนโต้ก็ไม่แพ้นอกบ้านมา 4 เกมติด มีอย่างเดียวคือสถิติในบ้านของโครโตเน่ที่เปิดรังเอาชนะเบเนเวนโต้มา 4 เกมต่อเนื่อง แต่วันนี้มไได้อยู่ในผลงานที่ดีต่อเนื่อง เกมนี้เลยของลุ้นทีมเยือนบุกมาแชร์แต้ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบเนเวนโต้

บอลวันนี้ [01:30] ชิตตาเดลล่า vs ปาร์ม่า - ชิตตาเดลล่า ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ค่ยดีทั้งคู่ เจ้าบ้านเอาชนะได้หนเดียวจาก 5 เกม ส่วนทีมเยือนนั้นไม่ชนะเลย ยังดีที่เสมอไป 3 แลแพ้ 2 แต่ต้องออกมาเป็นทีมเยือนแบบนี้ก็ลุ้นยาก เรื่องชื่อชั้นก็ไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ยุคหลังนี้ปาร์ม่าก็สลับขึ้นลงระหว่าง เซเรีย อา และ เซเรีย บี อยู่เรื่อย แล้วเท่าที่ส่องเกมในบ้านของซิตตาเดลล่าเล่นได้ค่อนข้างดีทีเดียว เมื่อชนะเ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม เจอกันมาก็คู่คี่สูสี ต่วันนี้ลงเล่นในบ้าน ก็เลยขอเชียร์ซิตตาเดลล่าดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชิตตาเดลล่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว