ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [30-11-2021]

อังคาร 30 พ.ย. 2021 8:30 am

บอลวันนี้ [02:30] นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด vs นอริช ซิตี้ - นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ความเป็นจริงของทางเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ในตอนนี้ ก็คือพวกเขายังไม่สามารถ คืนฟอร์มเก่งได้เลย ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา อาจมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ผ่านไปแล้ว 13 เกมลีก ยังไม่สามารถชนะใครได้ เสมอ 6 แพ้ 7 มีอยู่แค่ 6 คะแนน แม้เกมนี้จะได้ลงเล่นในบ้าน และได้เจอกับทีมรองบ๊วย ก็ยังไม่อาจให้เครดิตความเชื่อมั่น ว่าพวกเขาจะกลับมาชนะได้ ในทางตรงกันข้าม คู่แข่งอย่างทีมเยือน นอริช ซิตี้ กลับดูดีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะอย่างน้อย ในช่วง 3 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 มีเครดิตมีแววอยู่รอดมากขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งเจอกับทีมโซนเดียวกันแบบนี้ พวกเขาคงไม่ยอมพลาดท่าแพ้ให้ง่ายๆ ฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะด้วยราคาต่อรองใดๆ ยังคงต้องวางใจ นอริช ซิตี้ เพราะว่ามีดีมากกว่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นอริช ซิตี้

บอลวันนี้ [03:15] ลีดส์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ - ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามเนื้อผ้า ด้วยฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ไม่สมควรที่จะไปต่อราคาใส่ทีมอื่น เพราะลำพังแค่จะเอาชนะใครได้มันยาก จากผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 หล่นไปอยู่อันดับที่ 17 ของตาราง มีอยู่ 12 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ฟอร์มการเล่นก็อาจจะไม่ได้ดีมากมายนัก แต่ก็สามารถเอาตัวรอดได้สบายๆ จากผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ประจำอยู่อันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 16 คะแนน อันที่จริงข้อมูลต่างๆเหล่านี้ ใครๆก็ทราบ และมองดูก็น่าสวนรองเป็นที่สุด แต่ราคาก็ยังคงยืนยันให้เป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด มาต่อ ซึ่งก็น่าแปลกใจอยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ตามเมื่อไปส่อง ข้อมูลการเจอกันของเกมคู่นี้ พบว่าทีมใดได้ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน ก็มักจะเก็บชัยชนะ เหนือทางทีมเยือนได้เป็นประจำ แบบนี้ชวนกันมา กัดฟันสวนกระแส วางใส่ต่อ ลีดส์ ยูไนเต็ด กันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลีดส์ ยูไนเต็ด
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว