ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [14-01-2022]

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 8:59 am

บอลวันนี้ [02:00] อัลเมเร่ ซิตี้ vs อัลเมเร่ ซิตี้ - อัลเมเร่ ซิตี้ ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อัลเมเร่ ซิตี้ คือ ทีมท้ายตารางอันดับที่ 19 ของตาราง วันนี้เปิดบ้านเจอ โรด้า JC ทีมอันดับที่7 ถือว่าอันดับต้นๆ หากเทียบจากตรงนี้ยกให้ โรด้า JC ดูเหนือกว่าแม้ว่าจะออกมาเยือนก็ตาม ขณะที่ฟอร์มช่วงนี้ของทั้งสองทีมนั้นก็ต้องบอกว่า โรด้า JC ทีมเยือนดูดีกว่า ดูแกร่งกว่าเยอะ โดยเฉพาะในลีกไม่แพ้มา 6 นัดรวด จากการ ชนะ 3 เสมอ 3 ต่างกับเจ้าบ้านอย่าง อัลเมเร่ ซิตี้ที่ชนะ 1 นัดเท่านั้นจาก 8 นัดหลัง โดย ชนะ1 เสมอ 2 แพ้ 5 หนักไปทางแพ้ มองแล้ว ลุ้นยาก บดกันไปมา ยกให้โรด้า JCน่าจะลุ้นสอยชนะได้เลย เชียร์โรด้า JCชนะเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อัลเมเร่ ซิตี้

บอลวันนี้ [02:00] NAC เบรด้า vs โวเลนดัม - NAC เบรด้า ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
NAC เบรด้า ตอนนี้รั้งอันดับที่ 9 ของตาราง ฟอร์มช่วงหลังๆต้องบอกว่าโดยรวมแพ้ยาก เพราะในรอบ 8 นัดหลังสุด ทุกรายการไม่แพ้ 7 นัด จากการ ชนะ 3 เสมอ4 แพ้ 1 เปอร์เซนต์แพ้ต่ำแบบนี้ โอกาสเก็บแต้มมีสูง บวกกับเล่นในบ้าน มองว่าน่าจะเข้าทาง ซึ่งในบ้านก็ไม่แพ้มา 9 นัดรวด จกาการ ชนะ5 เสมอ4 ส่วนด้านทีมเยือนโวเลนดัม ตอนนี้อันดับคือ จ่าฝูง อันดับที่1 ผลงานฟอร์มก้เด่นสุดๆ แกร่งมากๆ ไม่แพ้มาแล้ว 9 นัดรวด จากการ ชนะ 6 เสมอ3 ที่น่าสนใจเกมเยือนในลีก 10 นัดไม่เคยแพ้ ในฤดูกาลนี้ จากการ ชนะ6 เสมอ4 เป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้เกมเยือนในลีก ถือว่ามีลุ้นเก็บแต้มหรือชนะเกมนี้ด้วย เทียบกันแล้ว ทั้งสองทีมแกร่งมากๆ แต่หากมีทีมชนะยังมองไปที่ โวเลนดัม จ่าฝูงยังทีเด็ดมากกว่า ดังนั้นลุ้นโวเลนดัมสอยชนะเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โวเลนดัม

บอลวันนี้ [02:00] เอ็กเซลซิออร์ vs เด กราฟสคัป - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอ็กเซลซิออร์ ตอนนี้เป็นทีมอันดับที่ 2 ผลงานฟอร์มถือว่าแกร่ง เพราะไม่แพ้มาแล้ว 8 นัดรวดทุกรายการ จากการ ชนะ5 เสมอ3 แถมเฝ้ารัง 4 นัดหลังไม่แพ้ด้วย วันนี้เจอ เด กราฟสคัป ทีมอันดับที่ 6 ผลงานช่วงนี้ก็เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีชะน แพ้สลับกันไป เห็นแบบนี้แล้ว เกมนี้จึงมองไปที่เอ็กเซลซิออร์ในบ้าน น่าลุ้นมากกว่า ไม่น่าแพ้หรือเบียดชนะเกมนี้ได้ ลุ้นเอ็กเซลซิออร์ชนะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เอ็กเซลซิออร์

บอลวันนี้ [02:00] เอ็มเมน vs เฮลม่อนด์ สปอร์ต - เอ็มเมน ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอ็มเมน ตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง วันนี้เปิดบ้านเจอเฮลมอนด์ สปอร์ต ทีมท้ายตารางอันดับที่ 16 แน่นอนว่าจากตรงนี้ยกให้ เอ็มเมนเหนือกว่าค่อนข้างเยอะ และฟอร์มกำลังทำผลงานได้ดีด้วย เนื่องจากชยะรวด ใน 2 นัดล่าสุด สถิติเฝ้ารังในลีกเด่นด้วย โดยในลีกเฝ้ารัง 4 นัดหลังชนะรวด มองแล้ว เฮลม่อนด์ สปอร์ต มาเยือนต้านยาก บวกกับฟอร์มของ เฮลม่อนด์ สปอร์ต 12 นัดหลังสุดไม่ชนะ 11 นัดด้วย บดกันไปมา มองไปที่ เอ็มเมนน่าจะเปิดบ้านได้ไม่ยากลุ้น เอ็มเมนไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอ็มเมน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว