ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 7 คู่ [26-09-2022]

จันทร์ 26 ก.ย. 2022 8:15 am

บอลวันนี้ [01:45] นอร์ธ มาซิโดเนีย vs บัลแกเรีย - นอร์ธ มาซิโดเนีย 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดือดแน่นอนเกมคู่นึ้ เพราะเป็นการแย่งอันดับที่ 2 กันโดยตรง โดยทางเจ้าบ้าน นอร์ธ มาซิโดเนีย เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยิงได้ 7 เสีย 6 มีอยู่ 7 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน บัลแกเรีย เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ยิงได้ 9 เสีย 8 มีอยู่ 6 คะแนน จับมาเปรียบเทียบกัน มองถึงผลงานเนื้อแท้ ทั้งสองทีม ต่างกอบโกยชัยชนะ ได้จากการเอาชนะ ยิปรอตต้าร์ ทีมบ๊วยของกลุ่ม ส่วนการเจอกันเอง ในเกมแรกในถิ่น บัลแกเรีย ก็เสมอกันไป 1-1 มองดูแล้วโอกาสจะจบลง ด้วยผลเสมอ ซ้ำรอยเดิมมีมากเหลือเกิน ฉะนั้นจากราคาที่เปิดมาแพง ขอแนะนำให้อยู่ บัลแกเรีย เชียร์สบายกว่าเยอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บัลแกเรีย

บอลวันนี้ [01:45] โรมาเนีย vs บอสเนียฯ - โรมาเนีย 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ก่อนมาเจอกันเกมนี้ เจ้าบ้าน โรมาเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิงได้ 2 เสีย 7 มีอยู่ 4 คะแนน ถ้าสามารถเก็บชัยชนะได้ ก็อาจมีลุ้นขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ซึ่งต้องดูผลอีกคู่ระหว่าง มอนเตเนโกร กับ ฟินแลนด์ ส่วนทาง ทีมเยือน บอสเนียฯ เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 3 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร ยิงได้ 7 เสีย 4 มีอยู่ 11 คะแนน เกมนี้ไม่มีผลอะไรมากมายแล้ว เพราะไม่ว่าจะ ชนะ เสมอ หรือแพ้ ก็จะยืนอยู่ในตำแหน่ง จ่าฝูงของกลุ่มอยู่ดี เพราะฉะนั้นหากว่ากัน ด้วยเรื่องของแรงจูงใจ ในการเล่น โรมาเนีย น่าจะเต็มที่มากกว่า ราคาถึงได้กล้าเปิดให้พวกเขา มาเป็นต่อเช่นนี้ อยู่ โรมาเนีย เชียร์ไปด้วยกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรมาเนีย

บอลวันนี้ [01:45] อังกฤษ vs เยอรมัน - อังกฤษ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ต้องนึกถึงเรื่องของการเข้ารอบ เพราะแค่ลำพังศักดิ์ศรีของทีม และผลการแข่งขันนัดล่าสุด ต่างฝ่ายต่างก็ทำได้น่าผิดหวัง โดยทางเจ้าบ้าน อังกฤษ ออกไปแพ้ อิตาลี มา 1-0 ทำให้ 5 เกมที่ลงเล่นในรายการนี้ ยังไม่สามารถชนะใครได้เลย เสมอ 2 แพ้ 3 มีแค่ 2 คะแนน เป็นบ๊วยของกลุ่ม ส่วนทางทีมเยือน เยอรมัน เปิดบ้านแพ้ให้กับ ฮังการี ไป 1-0 ทำให้ 5 เกมที่ลงเล่นในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 มีอยู่ 6 คะแนน เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม จะเห็นได้ว่า ในความย่ำแย่ ก็ยังมีย่ำแย่มาก ย่ำแย่น้อย และในเรื่องแรงจูงใจในการเล่น ก็น่าจะเป็นทาง เยอรมัน ที่มีมากกว่า เพราะอย่างน้อย ถ้าเก็บชัยชนะได้ ก็อาจมีลุ้นแซง ขึ้นไปจบอันดับที่ 2 เพียงแต่ต้องลุ้นผล อีกคู่หนึ่งประกอบไปด้วย เพราะฉะนั้นหากจะต้องเลือกข้างตามเชียร์ ขอให้สวนรอง เยอรมัน อาจมีฝันที่เป็นจริง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เยอรมัน

บอลวันนี้ [01:45] ซาน มาริโน่ vs เอสโตเนีย - เอสโตเนีย ต่อ 1.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ตามชั้นบอลแล้วเอสโตเนียยังเหนือกว่า แถมผลงานที่ผ่านมาก็จัดว่าเล่นได้ดีเลย ในรอบ 5 เกมหลุดอพ้หนเดียวให้กับอาร์เจนติน่า 5-0 เท่านั้น แมตช์ล่าสุดเพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะมอลต้า 2-1 ส่วนทางฝั่งของ ซาน มาริโน่ ก็ยัเป็นทีมแจกแต้มประจำทัวร์นาเม้นต์ของทวีป ล่าสุดเลือกเตะอุ่นเครื่องกับทีมรองบ่อนของแอฟริกาอย่างซีย์เชลล์ส ก็เสมอกันไป 0-0 เล่นในบ้านวันนี้ยังลุ้นค่อนข้างยาก ทีมเยือนยืนเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม 2 ในลีก ดี ก็หวังที่จะเอาชนะในวันนี้เพื่อสิทธิ์ลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีก ซี ให้ได้ ดูจากการพบกันแล้วเอสโตเนียก็ดีกว่า ผลงานปัจจุบันก็ดีกว่า น่าจะบุกมาเอาชนะไม่ยากเหมือนเคย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอสโตเนีย

บอลวันนี้ [01:45] โรมาเนีย vs บอสเนียฯ - โรมาเนีย ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานออกไปทางแย่เลยสำหรับทีม "ผีดิบ" โรมาเนีย เมื่อเอาชนะหนเดียวจาก 5 เกม แมตช์ล่าสุดออกไปเสมอกับฟินแลนด์ 1-1 ด้านบอสเนียฯทีมเยือนเหมือนจะกลับมาเล่นได้ดีอีกครั้ง ช่วงนี้คะแนนติดมืออยู่เรื่อย เกมล่าสุดของพวกเขาเพิ่งจะเอาชนะมอนเตเนโกรได้ 1-0 ออมาเล่นเป็นทีมเยือนวันนี้อาจจะต้องลุ้น แต่อย่างที่บอกว่าโรมาเนียเหมือนจะอยู่ในช่วงขาลง ทรงบอลเอาแน่เอานอนไม่ได้ เจอกันเกมแรกบอสเนียฯก็เบียดเอาชนะได้ 1-0 เกมนี้ยังมี เอดิน เชโก้, มิโรสลาฟ สเตวาโนวิช, เอร์เมดิน เดมิโรวิช, มูฮาเหม็ด เบซิช และ มิราเล็ม เปียนิช เป็นคีย์แมน ไม่น่าจะทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวัง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บอสเนียฯ

บอลวันนี้ [01:45] ฮังการี vs อิตาลี - อิตาลี ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงอิตาลีจะเอาชนะอังกฤษมาได้ในเกมล่าสุด แต่วันนี้มองว่าไม่หมูแน่นอน เมื่อฮังการีก็บุกเอาชนะเยอรมันได้ถึงบ้าน แล้ววันนี้กลับมาเตะในกรุงปูดาเปสต์ สนาม ปุสกัสต์ อารีน่า ก็คงจะได้เปรียบพอสควร เรื่องของผลงานะระยะหลังก็เล่นได้ดี จุดขายก็อยู่ที่ทีมเวิร์คมากกว่า กำลังหลักที่พอจะคุ้นชื่อก็มี อดัม ซาไล, โดมินิค โซบอสไล, อดัม ชาเฟอร์, วิลลี่ ออร์บาน และ ปีเตอร์ กูลัคชี่ ส่วนทางฝั่งของอิตาลีเรื่องขุมกำลังแข็งแกร่งกว่าอยู่แล้ว แต่ฟอร์มโดยรวมก็ไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ แม้ว่าเจอกันเกมแรกจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะได้ 2-1 แต่วันนี้เจ้าบ้านเองอยู่ในช่วงมั่นใจ ผลงานก็ทำได้ดี ขอเชียร์ฮังการีที่ผลเสมอดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮังการี

บอลวันนี้ [01:45] ยิบรอลตาร์ vs จอร์เจีย - จอร์เจีย ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยิปรอลตาร์ ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมมองว่าเป็นรอง จอร์เจียค่อนข้างเยอะ คงยากที่ยากที่จะต้านได้ ซึ่งฟอร์ม ส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ และไม่ชนะเลย ล่าสุด เกมรับก็เละบุกพ่าย บัลแกเรีย 5-1 เห็นแบบนี้แล้ว จอร์เจียลุ้นบุกยิงชนะสบายๆ ฟอร์มล่าสุดของ จอร์เจียก็เอาชนะมาซิโดเนีย 2-0 และในรอบ 10 นัดหลังสุดฟอร์มเด่นด้วย นั่นคือ ชนะ8 เสมอ2 เกมนี้จึงมองไปที่จอร์เจียชนะได้ไม่ยากสกอร์ที่คาด 0-2 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอร์เจีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว