ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [27-09-2022]

อังคาร 27 ก.ย. 2022 8:26 am

บอลวันนี้ [01:45] สวีเดน vs สโลวีเนีย - สวีเดน 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่สำคัญ โดยเฉพาะในแง่ของศักดิ์ศรีทีม เพราะเป็นการหนี เป็นทีมบ๊วยของกลุ่ม โดยทางเจ้าบ้าน สวีเดน ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 1 แพ้ 4 ยิงได้ 6 เสีย 10 มีอยู่ 3 คะแนน เกมนี้ต้องเอาชนะให้ได้เท่านั้น สวนทางทีมเยือน สโลวีเนีย ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ยิงได้ 5 เสีย 9 มีอยู่ 5 คะแนน เกมนี้จะต้องไม่แพ้เป็นพื้น เปรียบเทียบฟอร์มการเล่น ในระยะหลัง เป็นทาง สโลวีเนีย ที่ดูดีกว่า แต่ถ้าเรื่องของชื่อชั้นทีม เป็นทาง สวีเดน ที่ดูดีกว่า อย่างไรก็ตาม จากราคาที่เปิดออกมาแพง ทั้งที่ผลการแข่งขัน น่าจะออกได้หมด ทั้งสามหน้าเช่นนี้ สวนรอง สโลวีเนีย เชียร์สบายกว่ากันเยอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวีเนีย

บอลวันนี้ [01:45] โปรตุเกส vs สเปน - โปรตุเกส 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของสองทีมใหญ่ ที่ยังต้องลุ้นผลการแข่งขัน เพื่อแย่งชิงความเป็นทีมนำแชมป์ของกลุ่ม โดยทางเจ้าบ้านโปรตุเกส ผลงานล่าสุด บุกไปเอาชนะ สาธารณรัฐ มาได้ 4-0 ทำให้ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มีอยู่ 10 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน สเปน ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ให้กับ สวิตเซอร์แลนด์ ไป 2-1 ทำให้ 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มีอยู่ 8 คะแนน เปรียบเทียบฟอร์มการเล่นในตอนนี้ รวมไปถึงขุมกำลังของทั้งสองทีม คงต้องยอมรับว่า โปรตุเกส ดูจริงจังและมุ่งเน้นกว่าเยอะ ฉะนั้นจากราคา ที่ไม่ได้แพงอะไร ขอเลือกอยู่กับ “ฝอยทอง” น่าลองลิ้มชิมรสอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โปรตุเกส

บอลวันนี้ [01:45] กรีซ vs ไอร์แลนด์เหนือ - กรีซ ต่อ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมคู่นี้ผลการแข่งขันไม่ว่าจะออกหน้าไหนก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนเนื่องจากกรีซคว้าแชมป์กลุ่มแน่นอนแล้วเตะไป 5 นัดชนะ 4 แพ้ 1 มี 12 คะแนนนำรองจ่าฝูงอย่างโคโซโวถึง 6 คะแนนในจำนวนนัดเท่ากัน วันนี้เตะให้ครบโปรแกรมไปเท่านั้นเองซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีการพักตัวหลักและส่งเด็กลงหาประสบการณ์ ส่วนไอร์แลนด์เหนือลุ้นได้ก็แค่ทำอันดับให้ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งถ้าดูจากการที่ต้องมาเยือนถือว่าหนักเพราะว่าผลงานนอกรังไม่ดี 10 นัดหลังแพ้ถึง 6 นัด ขณะที่กรีซในบ้านจัดว่าแกร่ง 10 นัดหลังแพ้นัดเดียวเท่านั้น มองแล้วแม้จะเป็นเกมที่ไม่ซีเรียสสำหรับเจ้าบ้านแต่ด้วยมาตรฐานทีมนาทีนี้เชื่อว่าน่าจะเบียดไหว สกอร์ที่คาด :1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กรีซ

บอลวันนี้ [01:45] นอร์เวย์ vs เซอร์เบีย - นอร์เวย์ ต่อ ปป-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้ถือเป็นศึกตัดสินแชมป์กลุ่มดี เจ้าบ้านนอร์เวย์ขอแค่เสมอก็เพียงพอเพราะเฮดทูเฮดดีกว่า ส่วนเซอร์เบียต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น ถามถึงฟอร์มเกมล่าสุดนอร์เวย์เสียท่าบุกไปแพ้สโลวีเนีย 2-1 อย่างไรก็ตามวันนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองซึ่งที่ผ่านมาผลงานถือว่าแจ่มเช็กย้อนหลังไป 20 นัดสะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้นซึ่งก็ต้องย้อนไปไกลถึงปี 2020 ที่เหลือคือชนะได้ 12 เสมออีก 7 ขณะที่เซอร์เบียมาเยือนเกมนี้ด้วยความมั่นใจหลังเกมล่าสุดเปิดบ้านถล่มสวีเดน 4-1 อย่างไรก็ตามสถิติพบกัน 4 นัดหลังนอร์เวย์ไม่เคยแพ้ ยิ่งเกมนี้สถานการณ์เล่นง่ายกว่าทางเซอร์เบียเยอะเชื่อว่าเจ้าถิ่นที่มีหัวหอกอย่างเออร์ลิง ฮาลันด์ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักน่าจะเป็นฝ่ายเบียดชนะได้ สกอร์ที่คาด : 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นอร์เวย์

บอลวันนี้ [01:45] ไอร์แลนด์ vs อาร์มีเนีย - ไอร์แลนด์ ต่อ 1/1.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานก็ยังแย่ๆสำหรับไอร์แลนด์ ล่าสุดก็ออกไปแพ้สกอตแลนด์ 2-1 วันนี้หมือนจะเป็นงานที่ง่าย เมื่อเจอกับอาร์มิเนียที่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แต่ไอร์แลนด์เองก็ไม่ได้เล่นดีอย่างที่บอกไปแล้ว ดังนั้นโอกาสที่จะเอาชนะแบบขาดลอยก็มองว่าเป็นไปได้น้อย แถมเกมนี้ก็ต้องสู้กันเพื่อไม่ให้ตกเป้นทีมบ๊วยของกลุ่ม ยัอาร์มิเนียก็คงไม่ยอมแน่นอน เจอกันแมตช์แรกอาร์มิเนียเปิดบ้านเอาชนะมาแล้ว 1-0 แม้ว่าเกมในถิ่นของทีม "ยักษ์เขียว" จะแพ้ยาก แต่โอกาสชนะแบบท่วมท้นมองว่ามีน้อย เผลอๆอาจจะจบเสมอด้วยซ้ำ เกมนี้ขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์มีเนีย

บอลวันนี้ [01:45] สวิตเซอร์แลนด์ vs สาธารณรัฐเช็ก - สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดีขึ้นสำหรับสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อกลับมาเอาชนะด้ 2 เกมติดต่อกัน ล่าสุดบุกเอาชนะสเปน 1-2 น่าจะมั่นใจสุดๆ ส่วนทางสาธารณรัฐเช็กค่อนข้างน่าผิดหวัง เมื่อเวลานี้ไม่ชนะมา 4 เกม แถมแพ้มา 3 เกมทติด ล่าสุดแพ้โปรตุเกสคาบ้านยับเยิน 0-4 วันนี้มีแววจะกลับบ้านมือเปล่าค่อนข้างสูง ทรงบอลตอนนี้จักว่าแย่ ทีมไม่มีความลงตัว เกมในบ้านที่ว่าชัวร์ๆที่ผ่านมาก็อย่างทีเห็น ส่วนทางสวิตเซอร์แลนด์ เกมในบ้านยังแพ้ยาก วันนี้ยังมีทีเด็ดจาก บรีล เอ็มโบโล่, เซอร์ดาน ชาคิรี่, ฌิบริล โซว์, รูเบน วาร์กาส และ กรานิต ชาก้า ตามลุ้นทีมจากแดนนาฬิกาเก็บ 3 คะแนนไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวิตเซอร์แลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว