ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด กระชับมิตรทีมชาติ คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [27-09-2022]

อังคาร 27 ก.ย. 2022 8:28 am

บอลวันนี้ [18:55] เอกวาดอร์ vs ญี่ปุ่น - ญี่ปุ่น ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอกวาดอร์ มีฟอร์มที่แกร่งแข็ง เนื่องจาก ในรอบ 13 นัดหลังสุด ทุกรายการ ไม่แพ้ 12 นัด จากการ ชนะ 5 เสมอ7 แพ้ 1 มองแล้ว เปอร์เซนต์แพ้ต่ำ มองแล้วน่าจะสู้ญี่ปุ่นได้สบายๆ ส่วนด้านญี่ปุ่นช่วงนี้ถือว่าฟอร์มค่อนข้างดี ซึ่ง 4 นัดหลังไม่แพ้ ชนะ3 เสมอ 1 เทียบกันมองว่าบอลคู่นี้น่าจะออกเบียด กินกันยาก เจอกันล่าสุดเมื่อปี 2019 ผลคือเสมอกันไป 1-1 ดังนั้นเกมนี้มองว่า น่าจะออกเสมออีกนัด อยู่ลุ้นเอกวาดอร์ ได้เลย เสมอก็ได้เฮแล้วอย่างน้อยหนึ่งมุม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอกวาดอร์

บอลวันนี้ [23:00] แคนาดา vs อุรุกวัย - อุรุกวัย ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เสียท่าเลยสำหรับอุรุกวัยเมื่ออุ่นเครื่องแพ้อิหร่าน 1-0 ทั้งๆที่นำโดย หลุยส์ ซัวเรซ, ดาร์วิน นูนเญซ, ฟากุนโด้ เปลเยสตรี้, โรดริโก้ เบนตานคูร์, เฟเด บัลเบร์เด้ เกมวันนี้ก็หวังที่จะแก้ตัวให้ได้ เจอกับแคนาดาที่ชื่อชั้นไม่สูงนัก แต่ผลงานระยะหลังเล่นได้ เป้นเรื่องที่จะมองข้ามไม่ได้ เตะที่กรุงบราติสลาว่า ประเทศสโลวาเกีย ก็ไม่มีใครได้เปรียบไปกว่ากัน อย่างที่บอกว่าอุรุกวัยต้องการแก้ตัวแก้หน้าเป็นอย่างมา ถึงแคนาดาจะเล่นได้ดี แต่ชัยชนะที่ผ่านมาก็เอาชนะทีมอย่างกาต้าร์, คูราเคา, จาไมก้า เกมนี้เจอกับทีมแข็งๆก็ถือว่าหนัก ยังเชื่อมือเกมรุกอุรุกวัย วันนี้น่าจะใส่สกอร์แก้ตัวได้สำเร็จ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อุรุกวัย

บอลวันนี้ [01:00] ซาอุดิอาระเบีย vs สหรัฐฯ - สหรัฐฯ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซาอุดิอาระเบีย ศักภาพทีม มองว่าเป็นรอง สหรัฐฯ และฟอร์มช่วงนี้ของ ซาอุดิอาระเบียไม่ดีด้วย ซึ่ง 3 นัดหลังไม่ชนะเลย จากการ เสมอ1 แพ้ 2 ส่วนด้านสหรัฐฯ แม้ว่าล่าสุด จะอุ่นเครื่องพ่ายญี่ปุ่น 2-0 แต่ โดยรวทฟอร์มไม่ได้แย่ เพราะ 5 นัดหลังสุด ไม่แพ้ 4 นัด จากการ ชนะ 2 เสมอ2 แพ้ 1 บดกันไปมา ยกให้ สหรัฐฯ น่าจะมีทีเด็ดมากกว่า เบียดชนะได่ในท้ายที่สุดเลือกเชียร์สหรัฐฯไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สหรัฐฯ

บอลวันนี้ [01:30] บราซิล vs ตูนีเซีย - บราซิล 2-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าทั้งสองทีม จะทำผลงานก่อนหน้านี้ ได้เป็นอย่างดีไม่แตกต่างกัน บราซิล ล่าสุดเอาชนะ กาน่า ไปได้ 3-0 ทำให้ 6 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ เก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนทาง ตูนีเซีย ล่าสุดเอาชนะ คอโมโรส ไปได้ 1-0 ทำให้ 6 เกมที่ผ่านมาจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 2 เปรียบเทียบกันแล้ว ก็น่าสวนรองซะเหลือเกิน แต่ด้วยชื่อชั้นทีม ชื่อชั้นนักเตะ มันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หมายรวมถึงคู่แข่งที่เจอกันมา ความยากง่ายก็ไม่เหมือนกัน มันจึงทำให้เชื่อได้ว่า โคตรทีมอย่าง บราซิล จะยังเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง และราคาที่เปิดออกมา สามารถเกิดขึ้นได้ เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ขอเลือกวางใส่ต่อ บราซิล ชิวๆสบายๆ ง่ายๆรอรับตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บราซิล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว