ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด บราซิล ซีรี่ย์ เอ 05.00 น. คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [28-09-2022]

พุธ 28 ก.ย. 2022 8:31 am

บอลวันนี้ [05:00] โครินเธี่ยนส์ vs แอตฯกัวเน่นเซ่ - โครินเธี่ยนส์ 1-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สถานการณ์ในลีกตอนนี้ เจ้าบ้าน โครินเธี่ยนส์ เป็นทีมอันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 44 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนทางทีมเยือน แอตฯกัวเน่นเซ่ เป็นทีมอันดับที่ 19 รองบ๊วยของตาราง มีอยู่ 22 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 แพ้ 4 จะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่าง เรื่องของอันดับและคะแนน จริงอยู่ว่าในแง่ผลงาน โครินเธี่ยนส์ อาจไม่ได้ทำดีมากนักในช่วงนี้ แต่ผลงานที่กำลังย่ำแย่ของทาง แอตฯกัวเน่นเซ่ มันจึงไม่ใช่งานยากอะไร ที่ โครินเธี่ยนส์ จะเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ ไปลุ้นเม็ดสองของแถม เพื่อกินเต็มกันเถอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โครินเธี่ยนส์

บอลวันนี้ [05:00] ฟลูมิเน่นเซ่ vs ยูเวนทูเด้ - ฟลูมิเน่นเซ่ 1.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สถานการณ์ในลีกตอนนี้ เจ้าบ้าน ฟลูมิเน่นเซ่ เป็นทีมอันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 48 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทางทีมเยือน ยูเวนทูเด้ อยู่อันดับที่ 20 เป็นบ๊วยของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ เสมอ 3 แพ้ 2 คงจะเห็นได้อย่างชัดเจน ถึงความแตกต่างกัน ทั้งในแง่อันดับและคะแนน จริงอยู่ผลงานรวมของ ฟลูมิเน่นเซ่ อาจไม่ดีนัก แต่ถ้าเป็นการลงเล่นในบ้าน ยังสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้ ตรงกันข้าม ยูเวนทูเด้ อาจมีผลเสมอบ่อย ให้ท่านต่อกังวลใจ แต่ถ้าในเกมเยือนแล้ว ยังคงแพ้ต่อเนื่อง ฉะนั้นวางใส่ต่อ ฟลูมิเน่นเซ่ มีเฮแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟลูมิเน่นเซ่

บอลวันนี้ [05:00] กอริติบา vs เซอารา - กอริติบา ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่สูสีเลย แม้ว่าช่วงนี้กอริติบา อาจจะมีผลงานที่ไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ แต่เกมในบ้านยังถือว่าอุ่นใจได้อยู่ สว่นทีมเยือนเล่นได้เหนียวแน่นแน่ มาหลุดแพ้เกมลบล่าสุดในบ้านที่แพ้ เซา เปาโล 0-2 มองว่าเกมนี้กอริติบายังได้เปรียบ สภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ ตัวเจ็บน้อยกว่าผู้มาเยือน ถึงเรื่องการเจอกันมาเซอาราจะไม่แพ้พวกเขามา 4 เกมต่อเนื่องในทุกรายการที่พบกันแล้ว แต่เกมนอกบ้านไม่ชนะมา 6 เกมต่อเนื่อง ผิดกับเจ้าถิ่นที่เกมในรังยังชนะได้บ่อย เกมนี้ตามลุ้นกอริติบาเก็บ 3 คะแนนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กอริติบา

บอลวันนี้ [05:00] ฟอร์ตาเลซ่า vs ฟลาเมงโก - ฟลาเมงโก้ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ชนะมา 3 เกมแล้ว วันนี้เจอกับทีมในกลุ่มหัวตารางอย่างฟลาเมงโก ก็เป็นงานยากของฟอร์ตาเลซ่าเลยทีเดียว แต่ทีมเยือนมีปัญหาตัวเจ็บหลายคนทั้ง บรูโน่ เฮนริเก้, เอแวร์ตอน, โรดริโก้ ไคโญ่ และ มารินโญ่ ที่ติดโทษแบนจากใบแดง ก็คงต้องปรับทัพกันพอสมควร มองว่าน่าจะสูสี เพราะเกมล่าสุดของทีมเยือนก็เพิ่งแพ้มา แต่ยังมีชัยชนะให้เห็นบ่อยกว่า เจอกันมาก็เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าอยู่แล้ว มุมที่จะชนะเลยมีมากกว่า แต่โอกาสที่จะเสมอกันก็มองข้ามไม่ได้ ขอเชียร์ฟอร์ตาเลซ่าไม่แพ้ในบ้านเอาไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟอร์ตาเลซ่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว