ตอบกระทู้

ทีเด็ดติดสเต็ป บอลชุด บราซิล ซีรี่ย์ เอ 07.45 น. คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [28-09-2022]

พุธ 28 ก.ย. 2022 8:31 am

บอลวันนี้ [07:45] โกยาส vs โบตาโฟโก - โกยาส ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกบราซิล ซีรี่ย์ เอ ไปแล้วทีมละ 27 นัด ผลปรากฏว่า โกยาส เก็บไป 37 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 ส่วนด้าน โบตาโฟโกเก็บไป 34 คะแนน รั้งอันดับที่ 13 ถือว่าไม่ห่างกัน คะแนน ห่างกันแค่ 3 คะแนนเท่านั้น มองว่า โคจรมาเจอกัน น่าจะออกเบียด สูสี กินกันยาก แต่อย่างไรก็ตามวันนี้เล่นในบ้าน ถือว่าโอกาสชนะเยอะกว่า ได้เปรียบกว่า และฟอร์มช่วงหลังก็ไม่แพ้มา 6 นัดรวด จากการ ชนะ 3 เสมอ 3 ดังนั้นวันนี้ลุ้น โกยาสไม่แพ้แน่ๆ ลุ้นถึงชนะได้เช่นกัน สกอร์ที่คาด โกยาสชนะ 1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โกยาส

เดินเครื่องแล้ว ตรงนี้มีดีจริง! เซอร์เบีย✔ สเปน✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ

บอลวันนี้ [07:45] อินเตอร์นาซิอองนาล vs RB บรากานติโน่ - อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกบราซิล ซีรี่ย์ เอ ไปแล้วทีมละ 27 นัด ผลปรากฏว่า อินเตอร์นาซิอองนาล เก็บไป 49 คะแนน รั้งอันดับที่ 2 ส่วนด้าน RB บรากานติโน่ เก็บไป 37 คะแนน รั้งอันดับที่ 12 เทียบจากตรงนี้ยกให้ อินเตอร์นาซิอองนาลดีกว่าแน่ๆ บวกกับเล่นในบ้านได้เปรียบกว่าด้วย มองว่าโอกาสชนะเกมนี้ชี้ไปที่ อินเตอร์นาซิอองนาล และฟอร์มเกมลีกช่วงนี้ผลงานเด่นด้วย นั่นคือ 6 นัดหลังในลีก ชนะ5 เสมอ 1 และนอกจากนี้ เฝ้ารังในลีก 4 นัดหลังก็ชนะรวด ชนิดที่ไม่เสียประตู เกมนี้จึงมงไปที่เจ้าบ้านอินเตอร์นาซิอองนาลชนะได้ สกอร์ที่คาด 1-0 หรือ 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์นาซิอองนาล

บอลวันนี้ [07:45] แอตฯมิไนโร่ vs พัลไมรัส - แอตฯมิไนโร่ ต่อ ปป-10 (เช้าวันพฤหัสฯ)
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แอตฯมิไนโร่ ทีมอันดับ 7 ผลงานระยะหลังแผ่วไปเยอะล่าสุดบุกไปแพ้อาไว 1-0 ชนะเกมเดียวในรอบ 5 เกมหลังสุดและถึงแม้จะได้เปรียบที่เล่นในบ้านแต่ผลงานไม่ชนะมา 6 นัดต่อเนื่องแล้วแถมขาดทุนเรื่องผลประกอบการมา 7 เกมติด ส่วนพัลไมรัสจ่าฝูงของตารางฟอร์มดีกว่าเยอะถ้านับเฉพาะเกมลีก 10 นัดหลังชนะ 7 เสมอ 3 ที่สำคัญเจอกันมา 6 เกมหลังสุดเสมอทั้งหมด ดังนั้นแต้มต่อวันนี้รองไปที่พัลไมรัสโอกาสสมหวังสูงกว่า สกอร์ที่คาด : 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พัลไมรัส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว