ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด ฟุตบอลโลก 2022 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [23-11-2022]

พุธ 23 พ.ย. 2022 7:33 am

บอลวันนี้ [17:00] โมร็อคโค vs โครเอเชีย - โครเอเชีย ต่อ 0.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานช่วงอุ่นเครื่องทำได้ดีทีเดียวสำหรับโมร็อคโค ชุดนี้ก็ ฮาคีม ซิเย็ค, อัคราฟ ฮาคิมี่, ซารูรี่ย์ เอนาสส์ และ โซฟิยาน บูฟาล เป็นตัวชูโรง สว่นทางโครเอเชีย "รองแชมป์" ครั้งล่าสุด มาหนนี้ก็หวังที่จะสร้างผลงานอีกครั้ง ก็ยังมี ลูก้า โมดริช, มาเตโอ โควาซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, เดยาน ลอฟเรน และ อังเดรจ์ คามาริช อยู่ในทีม มองว่าสูสี แม้ว่าเกมนี้โครเอเชียดูเหนือกว่าด้วยชั้นบอล แต่ถ้าในทวีปแอฟริกาสำหรับโมร็อคโคถือว่ากลับมาเฉิดฉาย หลังหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ มองว่ามุมเสมอมีเยอะ ความเก๋า ประสบการณ์อยู่ที่ทีมตราหมากรุก แต่ตัวนักเตะหรือทีมเวิร์กสำหรับโมร็อคโคไม่เป็นรอง เกมนี้ขอเก็บ 1 แต้มไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โมร็อคโค

บอลวันนี้ [20:00] เยอรมัน vs ญี่ปุ่น - เยอรมัน 1.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า ญี่ปุ่น จะเป็นทีมความหวังหลัก ของทางฝั่งเอเชีย และขุมกำลังก็จัดมาแบบเต็มพิกัด ผลงานก่อนหน้านี้ก็ทำได้ดี แต่จากเกมล่าสุดที่อุ่นเครื่องแพ้ แคนาดา ไป 2-1 มันเผยให้เห็นจุดอ่อนของทีม เวลาเจอทีมที่คลาสสูงกว่า โจมตีได้อย่างรวดเร็ว ญี่ปุ่น เสียทรงตั้งเกมไม่ได้เลย เมื่อเกมนี้มาเจอ เยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความเก๋า ประสบการณ์สูง แถมยังมีแนวรุกสไตล์ความเร็วจัด จริงอยู่ว่าผลงานช่วง ยูฟ่า เนชั่นลีก จะทำได้ไม่ดี ซึ่งบอกเลยว่าหลายทีมใหญ่ ก็มีอาการคล้ายกัน เหมือนพวกเขาไม่ได้ตั้งใจเล่น รายการดังกล่าวเสียมากกว่า แต่กรณีนี้คือ ฟุตบอลโลก จัดหนักจัดเต็มแน่นอน เปรียบเทียบกันแล้ว มั่นใจว่าสุดท้ายแล้ว เยอรมัน ที่คุณภาพเหนือกว่า น่าจะผ่านไปได้ เหลือแค่เรื่องของสกอร์ ว่าจะยิงขาดได้หรือไม่ ซึ่งก็ยังน่าเสี่ยงลุ้น เยอรมัน มากกว่าอยู่ดี ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เยอรมัน

บอลวันนี้ [23:00] สเปน vs คอสตาริก้า - สเปน ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อดีตแชมป์โลกเมื่อปี 2010 อย่างสเปน ก็หวังที่จะกลับมายิ่งใหญ่ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในปีนั้น ก็ดูดร็อปลงไปทั้งศึกชิงแชมป์ยุโรปและฟุตบอลโลกในปีต่อๆมา เกมนี้เจอกับคอสตาริก้า ก็ไม่น่าจะยากเกิน แม้ว่าผลงานของทีม "กล้วยหอม" จะทำได้ดี แต่มองว่าเก่งในทวีปมากกว่า พอมาระดับโลก เมเจอร์ใหญ่ก็ยังเป็นทีมนอกสายตา ขณะที่สเปนเปลี่ยนถ่ายสายเลือดใหม่ แต่ก็มีตัวเก๋าประคองทีมอยู่ ช่วงที่ผ่านมาก็ลับมาเล่นได้ตามมาตรฐานของพวกเขาจากศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ความกดดันในเกมเปิดสนามอาจจะมี แต่ด้วยความเหนือชั้นของผู้เล่น ประสบการณ์ในเวทีใหญ่ ยังมั่นใจว่าคืนนี้ทีม "กระทิงดุ" จะประเดิมด้วยชัยชนะที่สวยงามพร้อมกับ 3 คะแนน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สเปน

บอลวันนี้ [02:00] เบลเยี่ยม vs แคนาดา - เบลเยี่ยม 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้โดยชื่อชั้นทีม เกรดนักเตะ จะเป็นทาง เบลเยี่ยม ที่ดูเหนือกว่าเยอะ แต่ เบลเยี่ยม ในตอนนี้ ก็ลดความร้อนแรงลงไปมาก โดยเฉพาะในแนวรุก ไม่ใช่ทีมที่จะชนะขาดลอย ได้บ่อยเหมือนก่อน ส่วนทาง แคนาดา ถึงชื่อชั้นทีม เกรดนักเตะ จะเป็นรอง แต่ขุมกำลังส่วนใหญ่ ก็มาจากหลากหลายสโมสรในยุโรป น่าจะสามารถยื้อ และสร้างความปั่นป่วน ให้กับทาง เบลเยี่ยม ได้มากแน่นอน ราคาที่เปิดออกมา แคนาดา ต้องแพ้ขาดถึง 2 ประตู ถึงจะเจ็บเนื้อเจ็บตัว แบบนี้น่าลุ้นบอลรองมากกว่า หักปากกาเซียน เขียน แคนาดา ส่งบิลไปเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แคนาดา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว