ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด เอฟเอ คัพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [26-11-2022]

เสาร์ 26 พ.ย. 2022 7:47 am

บอลวันนี้ [22:00] ชูร์วสบิวรี่ฯ vs ปีเตอร์โบโร่ฯ - ปีเตอร์โบโร่ฯ ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมต่างก็เป็นทีมจากลีกวัน แม้ว่าชูร์วสบิวรี่ฯจะล่นในบ้านได้เปรียบกว่า แต่ฟอร์มช่วงหลังๆ แต่ทว่าช่วงหลังๆผลงานฟอร์มแย่ หนักไปทางแพ้ นั่นคือ 8 นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ2 แพ้ 5 มองแล้ว ปีเตอร์โบโร่ฯไม่นาแพ้ ชื่อชั้นปีเตอร์โบโร่ฯดูดีกว่า ฟอร์มอาจจะไม่ค่อยดี แต่ เกมเยือนก้ไม่ได้แย่ บดกันไปมายกให้ ปีเตอร์โบโร่ฯลุ้นสอยชนะได้เลย สกอร์ที่คาด 1-2 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปีเตอร์โบโร่ฯ

บอลวันนี้ [22:00] บาร์นสลี่ย์ vs ครูว์ฯ - บาร์นสลี่ย์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บาร์นสลี่ย์ ทีมจากลีกวัน วันนี้เล่นในบ้านเจอ ครูว์ฯ ทีมจากลีกทู แน่นอนว่าในเรื่อง ของศักยภาพทีม โดยรวม บาร์นสลี่ย์เหนือกว่าแน่ๆ บวกกับเล่นในบ้านด้วย น่าจะมีผลชนะได้เฃย และหากเช็กย้อนดูผลงานฟอร์มของ บาร์นสลี่ย์ช่วงนี้ดีด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังสุดของบาร์นสลี่ย์ชนะ 4 นัด มองแล้วครูว์ฯมาเยือนคงต้านยาก แม้จะมีฟอร์มที่ดีช่วงนี้ก็ตาม แต่เกมเยือนก็ไว้ใจได้ยาก ซึ่ง 10 นัดเยือนหลัง ชนะ1 เสมอ4 แพ้ 5 เห็นแบบนี้แล้วลุ้นบาร์นสลี่ย์ในบ้านไปได้เลย สกอร์ที่คาด บาร์นสลี่ย์ชนะ 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาร์นสลี่ย์

บอลวันนี้ [22:00] เชฟฯเว้นส์เดย์ vs แมนส์ฟิลด์ฯ - เชฟฯเว้นส์เดย์ 1.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้าน เชฟฯเว้นส์เดย์ เป็นทีมจาก ลีกวัน ที่กำลังทำผลงานได้ดี 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 1 เกมเดียวที่เสมอนั้น เป็นการเสมอกับ เซาแธมป์ตัน ในศึก คาราบาวคัพ ส่วนทางทีมเยือน แมนส์ฟิลด์ฯ เป็นทีมจาก ลีกทู ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 แพ้ 3 เปรียบเทียบกัน ก็จะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่าง และแม้จะเป็นเกมบอลถ้วย ที่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ เพียงแต่เมื่อจะต้องถือหางลงทุน การเลือกข้างที่มี ความชัวร์กว่าสม่ำเสมอกว่า ย่อมได้เปรียบ ราคาอาจจะเปิดแพงไปหน่อย แต่ก็ไม่น่าจะเกินกำลัง เชฟฯเว้นส์เดย์ มีเฮแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เชฟฯเว้นส์เดย์

บอลวันนี้ [22:00] ชาร์ลตัน vs สต๊อคพอร์ท - ชาร์ลตัน ต่อ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชาร์ลตัน ทีมจากลีกวันแน่นอนว่าเรื่องชั้นบอลเหนือกว่าสต๊อคพอร์ทที่เล่นในลีกทูอยู่แล้วแถมได้เปรียบเรื่องสภาพแวดล้อมที่ได้เล่นในบ้านด้วย อย่างไรก็ตามชาร์ลตันผลงานช่วงหลังไม่ค่อยน่าเชียร์ไม่ชนะมา 4 เกมติดแต่ทว่าทั้ง 4 เกมเป็นเกมเยือนทั้งหมด หากดูที่เกมในบ้านฤดูกาลนี้ 13 นัดที่เล่นมาสะดุดแพ้แค่นัดเดียวชนะ 7 เสมอ 5 เรียกได้ว่าแกร่งเอาเรื่อง ส่วน สต๊อคพอร์ท ผลงานนัดล่าสุดแพ้คาบ้านมาแต่ก็เป็นความพ่ายแพ้นัดแรกในรอบ 8 นัดหลังสุด ที่สำคัญนอกรังไม่แพ้มา 4 เกมติดต่อกันแล้วเกมรับเสียแค่ประตูเดียวอีกต่างหาก ดูทรงแล้วเกมไม่ห่างกันมากโอกาสออกเสมอมีสูง สกอร์ที่คาด : 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สต๊อคพอร์ท

บอลวันนี้ [22:00] พอร์ทสมัธ vs MK ดอนส์ - พอร์ทสมัธ ต่อ 0.5/1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ต้องดูเชิงกันให้เยอะ เพราะเล่นในลีกวันด้วยกันอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ผลงานของพอร์ทสมัธ ถ้าเป็นมวยก็ถือว่าจะแจ้งกว่า เมื่อเก็บชัยชนะมาได้เรื่อยๆ สว่นทางฝั่งของ MK ดอนส์ มีเป๋ให้เห็น แต่ล่าสุดในเกมลีก โทรฟี่ เอาชนะนิวพอร์ท เคาน์ตี้ 3-1 ก็น่าจะคืนความมั่นใจได้พอสมควร แต่นี้ถือว่าเป็นรายการใหญ่ของพวกเขาสำหรับถ้วย เอฟเอ คัพ ก็ไม่มีใครอยากตกรอบ แม้รู้ดีกว่ารอบลึกๆจะมีทีมระดับท็อปของลีกของประเทศรออยู่ เกมนี้เล่นในบ้านยังให้พอร์ทสมัธเหนือกว่า ทั้งตัวผู้เล่น และผลงานที่คงเส้นคงวา น่าจะเก็บชัยชนะผ่านเข้ารอบต่อไปได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พอร์ทสมัธ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว