ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [26-11-2022]

เสาร์ 26 พ.ย. 2022 7:47 am

บอลวันนี้ [21:00] ปาร์ม่า vs โมเดน่า - ปาร์ม่า ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันดับ 4 ของตารางอย่างปาร์ม่า เกมนี้ถือว่าไม่ยาก เมื่อรับมือโมเดน่าที่ไม่ชนะใครเลยในรอบ 55 เกมหลังสุด เกมนี้เล่นในถิ่นตัวเองสำหรับทีม "จัลโล่บลู" เก็บชัยชนะในบ้านมา 5 เกมต่อเนื่อง แล้วลงเล่นเป็นคู่แรกของโปรแกรมสุดสัปดาห์นี้ ก็หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อทำคะแนนกดดันทีมในกลุ่มผู้นำต่อไป ส่วนทีมเยือนก็อยากจะเอาชนะเพื่อขยับตัวเองให้สูงกว่านี้ แต่ด้วยผลงานระยะหลังยังเล่นได้แย่ แม้ว่าดูดีขึ้นด้วยการเสมอกับคู่แข่งมาก็ตาม แต่เกมในบ้านช่วงนี้น่าเชียร์ที่สุด ตามเชียร์ปาร์ม่าไปอีกเกมดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปาร์ม่า

บอลวันนี้ [00:01] ปิซ่า vs แตร์นาน่า - ปิซ่า ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดูเหนียวแน่นทั้งคู่ แต่ก็หนักเสมอเสียเป็น่สวนใหญ่ แต่เมือเทียบกันแล้วปิซ่ายังเห็นชัยชนะได้บ่อยกว่าในช่วงที่ผ่านมา เกมนี้ลงเล่นในบ้านก็เลยมองว่าน่าจะได้เปรียบ แล้วมีเหลี่ยมมุมที่จะเก็บชัยชนะได้สูง ขณะที่แตร์นาน่าช่วงนี้ก็ดันเล่นได้ดีในส่วนของเกมเยือนเสียด้วย โอกาสที่จะเก็บสัก 1 แต้มกลับออกไปก็มีไม่น้อย มองว่าสูสีเลย เพราะเกมในรังของปิซ่าเวลานี้ก็เห็นนคะแนนบ่อย เลยดูผลงานการพบกันที่ผ่านมาก็ออกเสมอกันเยอะ แต่ปิซ่ายังเอาชนะได้บ่อยกว่าในช่วงหลัง เล่นในรังแบบนี้ก็เลยขอเชียร์เจ้าบ้าน ไม่เสมอก็ชนะเหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปิซ่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว