ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [26-11-2022]

เสาร์ 26 พ.ย. 2022 7:47 am

บอลวันนี้ [22:15] มาลาก้า vs ปอนเฟอร์ราดิน่า - มาลาก้า 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการพบกันของทีม โซนท้ายตาราง โดยทางเจ้าบ้าน มาลาก้า อยู่อันดับที่ 22 เป็นบ๊วยของตาราง มีอยู่ 11 คะแนน ผลงาน 16 เกมลีกที่ผ่านมา เก็บชัยชนะไปได้แค่เพียง 2 เกมเท่านั้น สวนทางทีมเยือน ปอนเฟอร์ราดิน่า อยู่อันดับที่ 18 ของตาราง มีอยู่ 17 คะแนน ผลงาน 16 เกมลีกที่ผ่านมา เก็บชัยชนะไปได้ 4 เกม แน่นอนการเจอกันเองแบบนี้ ไม่มีทีมใดอยากแพ้ เพราะมันอาจหมายถึงการตกชั้น จึงขอเลือกสวนรอง ปอนเฟอร์ราดิน่า ไว้ก่อนดีกว่า ผลงานก็ไม่ได้เป็นรองอะไร น่าจะประคองตัว กลับออกมาได้ โอกาสถึงแพ้ยากมาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปอนเฟอร์ราดิน่า

บอลวันนี้ [22:15] อลาเบส vs บียาร์เรอัล เบ - อลาเบส 0.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้าน อลาเบส ยังคงรักษา ความเป็นทีมนำ จ่าฝูงเอาไว้ได้ ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 2 ส่วนทางทีมเยือน บียาร์เรอัล เบ อยู่อันดับที่ 10 ของตาราง ช่วงหลังก็ทำได้ดีเช่นกัน ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ดูแล้วก็น่าจะสู้กันสนุกสูสี เพียงแต่เมื่อแยกดูผลงาน เกมในบ้านนอกบ้าน ปรากฏว่าเป็นทาง อลาเบส ในบ้านที่ยังค่อนข้างดูดี ผิดกับทาง บียาร์เรอัล เบ นอกบ้านที่ดูทรงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ฉะนั้นขอให้เลือกวางใส่ต่อ อลาเบส ที่มีลุ้นเก็บชัยชนะได้มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อลาเบส

บอลวันนี้ [00:30] อัลบาเซเต้ vs ราซิ่ง ซานตานเดร์ - อัลบาเซเต้ ต่อ ปป-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อัลบาเซเต้ ทีมอันดับ 12 ของตารางผลงานล่าสุดบุกไปแพ้กรานาด้า 4-0 เท่ากับไม่ชนะมาแล้ว 6 นัดติดต่อกันแน่นอนว่าเรื่องผลประกอบการขาดทุนเพียบ ส่วน ราซิ่ง ซานตานเดร์ ทีมอันดับ 15 ผลงานนัดล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับ บูร์กอส 1-0 ทว่าเป็นความพ่ายแพ้เกมแรกในรอบ 8 เกมของพวกเขา เรียกได้ว่าค่อนข้างสม่ำเสมอกับเจ้าถิ่นเยอะ นอกจากนี้ ราซิ่ง ซานตานเดร์ นอกรังแพ้ยากมาก 6 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียวแถมเก็บคลีนชีตได้ถึง 5 นัด ดังนั้นจากราคาที่เปิดมาแนะนำอยู่รอง ราซิ่ง ซานตานเดร์ มีลุ้นรับทรัพย์สูงมาก สกอร์ที่คาด : 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ราซิ่ง ซานตานเดร์

บอลวันนี้ [00:30] เรอัล โอเวียโด้ vs มิรานเดส - เรอัล โอเวียโด้ ต่อ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
2 ทีมโซนท้ายตาราง เรอัล โอเวียโด้ อันดับ 17 ผลงาน 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ยังดีที่ได้เล่นในบ้านวันนี้ ซึ่งสถิติชนะมา 2 เกมติด ขณะที่ มิรานเดส ทีมอันดับ 19 ฟอร์มดีขึ้นผิดหูผิดตาไม่แพ้มา 6 นัดติดรวมทุกรายการแถมกินราคามา 5 เกมต่อเนื่อง เรียกได้ว่านาทีนี้น่าลงทุนอย่างยิ่ง โดยเฉพาะนอกบ้านกินราคามา 5 จาก 6 เกมหลังสุด อย่างไรก็ตาม เรอัล โอเวียโด้ ได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน อีกทั้งเจอกันที่นี่ 6 หนหลังสุด มิรานเดสไม่เคยบุกมาชนะได้ซีซั่นก่อนมาแพ้ 3-0 ดังนั้นขอกัดฟันต่อเจ้าถิ่นดีกว่า สกอร์ที่คาด : 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรอัล โอเวียโด้

บอลวันนี้ [04:00] ลาส พัลมาส vs เตเนริเฟ่ - ลาส พัลมาส ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลาส พัลมาส เป็นทีมอันดับที่ 3 ของตาราง วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน เตเนริเฟ่ ทีมอันดับที่ 14 แม้ว่า เตเนริเฟ่จะเป็นรองในเรื่องของอันดับ และมาเยือน แต่ฟอร์ม 3 นัดหลังสุด ทุกรายการ เตเนริเฟ่ เก็บชัยชนะได้รวด ชนิดที่ไม่เสียประตู มองแล้ว ช่วงนี้เกมรับเสียประตูยาก ฟอร์มดี ไม่ง่ายที่ลาส พัลมาสเจ้าบ้านจะเอาชนะได้ บวกกับฟอร์มเกมลีกของ ลาส พัลมาส 4 นัดติดแล้วไม่ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ ดังนั้นลุ้น เตเนริเฟ่ทีมเยือนดีกว่า น่าจะเสมอได้ สกอร์ที่คาด 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เตเนริเฟ่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว