ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด บุนเดสลีกา เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [21-01-2023]

เสาร์ 21 ม.ค. 2023 8:36 am

บอลวันนี้ [21:30] สตุ๊ตการ์ท vs ไมนซ์ 05 - สตุ๊ตการ์ท ต่อ 0.25 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
"เจ้าม้าขาว" ยังดู "แกว่งๆ" ในเกมอุ่นเครื่องช่วงที่ผ่านมา น่าจะต้องปรับจูนกันอีกพอสมควร ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 16 ของตาราง ต่างกับ ไมนซ์ ที่ลงเล่น "กระชับมิตร" ด้วยผลงานที่ "ไม่เเพ้ใคร" ต้องมาดูว่า "ของจริง" จะทำได้ดีขนาดไหน โดยในศึกบุนเดสลีก้าพวกเขาอยู่ที่ 10 ซึ่งเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา สตุ๊ตการ์ต ต่อ ปป เเนะนำ กัดฟันต่อ สตุ๊ตการ์ต ดีกว่าครับ พวกเขาได้เล่นในรังแบบนี้ ดูทรงคงมี "พลังแฝง" แน่ๆ แถมมีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือด้วย น่าจะมี "เเรงจูงใจ" ใหม่ๆ เกิดขึ้นในทีมล่ะครับ อีกอย่าง ไมนซ์ ในฤดูกาลนี้ ไม่ค่อยเก่ง "นอกบ้าน" ซะด้วย เเม้จะดู "หวาดเสียว" ไปหน่อย แต่สุดท้ายเเล้ว สตุ๊ตการ์ต จะไม่พลาด "3 เเต้มเต็ม" อย่างเเน่นอนครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สตุ๊ตการ์ท

บอลวันนี้ [21:30] VfLโบคุ่ม vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - VfLโบคุ่ม ต่อ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โบคุ่ม "ไม่ไฉไล" เลยสักนิดในช่วงเวลานี้ เพราะไม่ชนะใครใน 5 เกมกระชับมิตรล่าสุด คงต้องรีบหา "จุดเปลี่ยน" ให้ไว เนื่องจากใน "บอลลีก" ก็อยู่ไกลถึง "รองบ๊วย" ของลีก ตรงข้ามกับ "หญิงชรา" ที่ไม่เเพ้ใครใน 5 นัดอุ่นเครื่องเท่ากัน เรียกได้ว่า "ฮึกเหิม" ไม่น้อยเลยล่ะ ถึงเเม้จะอยู่ที่ 15 ของตารางก็ตาม โดยเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา โบคุ่ม ต่อ ปป เเนะนำ รอง แฮร์ธ่าฯ ดีกว่าครับ พวกเขาไป "ปรับจูน" มาใหม่เเล้วแบบนี้ น่าจะทำผลงานได้ดีกว่า "ครึ่งฤดูกาลเเรก" แน่นอน อีกอย่าง โบคุ่ม ในปีนี้ก็ "ไม่แกร่ง" อย่างที่เคยเป็น ต่อให้ได้ลงเฝ้ารังก็คงรับประทานผู้มาเยือนยากครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

บอลวันนี้ [21:30] ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ชาลเก้ 04 - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ตอนนี้รั้งอันดับที่ 4 ของตารางอยู่ในกลุ่มโซนบน วันนี้ต้อนรับการมาเยือนของ ชาลเก้ 04 ทีมบ๊วยอันดับที่ 18 ของตาราง ที่ 15 นัดในลีกไม่ชนะ 13 นัดส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ มองแล้ว ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เกมนี้ น่าจะมีผลชนะได้ บวกกับเล่นในบ้านด้วย มีลุ้นยิงสบายๆ และฟอร์มในบ้านของ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ช่วงนี้ก็แกร่ง ผลงานเด่นอยุ่แล้ว นั่นคือ 7 นัดหลังในบ้าน ชนะ5 เสมอ1 แพ้ 1 ดังนั้นลุ้นไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ไปยาวๆ น่าจะชนะได้ สกอร์ที่คาด 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

บอลวันนี้ [21:30] ยูนิออน เบอร์ลิน vs ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ยูนิออน เบอร์ลิน ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยูนิออน เบอร์ลิน ตอนนี้รั้งอันดับที่5 ของตาราง วันนี้เล่นในบ้านเจอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมอันดับที่ 11 เทียบจากอันดับ คะแนนในลีกต้องบอกว่า ยูนิออน เบอร์ลินดุดีกว่า บวกกับเล่นในบ้านดเวย มีลุ้นชนะได้ในเปอร์เซนต์ที่สูงกว่า และสถิติเฝ้ารัง 13 นัดหลังทุกรายการของ ยูนิออน เบอร์ลิน ชนะ12 เสมอ 1 นอกจากนี้เฝ้ารังในบุนเดสลีก้า ในฤดูกาลนี้ 7 นัดหลังไม่แพ้เลย จากการ ชนะ5 เสมอ2 เห็นแบบนี้แล้ว ฮอฟเฟ่นไฮม์มาเยือน ลำบากแน่ๆ บดกันไปมา ยกให้ ยูนิออน เบอร์ลินในบ้านหมัดหนักกว่า น่าจะชนะได้ สกอร์ที่คาด ยูนิออน เบอร์ลิน ชนะ 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูนิออน เบอร์ลิน

บอลวันนี้ [21:30] โวล์ฟสบวร์ก vs ไฟร์บวร์ก - โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โวล์ฟสบวร์ก ตอนนี้ รั้งอันดับที่7 ของตาราง วันนี้เล่นในบ้านเจอ ไฟร์บวร์ก ทีมอันดับที่2 รองจ่าฝูง ดูเผินๆแล้วไม่ง่ายที่โวล์ฟสบวร์กจะชนะได้ แต่อย่างไรก็ตาม โวล์ฟสบวร์กในบ้านแกร่ง ในบ้านผลงานดี นั่นคือ 6 นัดหลังสุด ทุกรายการในบ้านไม่มีแพ้ ชนะ 3 เสมอ3 มองแล้ว ไม่น่าแพ้คาบ้าน เผลอมีลุ้นชนะได้ด้วย บกวกับไฟร์บวร์ก สถิติเยือน 4 นัดหลังไม่ชนะ 3 นัด ดังนั้นเกมนี้ลุ้นเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์กดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ สกอร์ที่คาด โวล์ฟสบวร์ก ชนะ 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โวล์ฟสบวร์ก

บอลวันนี้ [00:30] โคโลญจน์ vs แวร์เดอร์ เบรเมน - โคโลญจน์ ต่อ 0.25 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
"เเพะบ้า" เริ่มมี "อนาคตที่สดใส" พอสมควร หลังจากที่ฟาดชัยมา 3 เกมซ้อนในศึกกระชับมิตรล่าสุด เเม้จะอยู่ไกลถึงที่ 13 เเต่ก็มีลุ้นเลื่อนไปอยู่ด้านบนไม่น้อย ส่วนทาง "เจ้านกนางนวล" ไม่ธรรมดาซะเเล้ว เพราะโชว์ "ไร้พ่าย" มาใน 5 นัดหลังที่ลงอุ่นเครื่อง ต้องมาลุ้นว่าจะ "เเจ่ม" แบบต่อเนื่องได้หรือไม่ ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 9 ของตาราง โดยเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา โคโลญจน์ ต่อ ปป เเนะนำ รอง เบรเมน ดีกว่าครับ พวกเขากำลัง "เหนียวเเน่นหนึบ" ขนาดนี้ น่าจะสู้กับเจ้าถิ่นได้แบบ "ไม่เป็นรอง" หรอกครับ แถมซีซั่นนี้ เบรเมน เอง ก็ค่อนข้างเก่งใน "ทริปเยือน" ด้วย ไม่ว่ามองมุมไหนก็มีสิทธิ์ "แบ่งเเต้ม" จาก โคโลญจน์ ที่ "ดร็อป" ลงไปเยอะกับ "เกมเหย้า" ครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  แวร์เดอร์ เบรเมน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว