ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด 1 คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [24-03-2023]

ศุกร์ 24 มี.ค. 2023 8:08 am

บอลวันนี้ [00:00] บัลแกเรีย vs มอนเตเนโกร - บัลแกเรีย เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมร่วมสาย อยู่ในกลุ่มจี ที่มีเพื่อนร่วมกลุ่มอยู่ทั้งหมด 5 ทีม ลิธัวเนีย, ฮังการี่, เซอร์เบีย ดูตามทรงแล้วกลุ่มนี้ มีความใกล้เคียงกันมาก ระดับฝีเท้าไม่ค่อยห่างชั้น และทุกๆทีมยังขึ้นๆลงๆ ขาดความสม่ำเสมอ มันทำให้มีโอกาสผ่านเข้ารอบ แทบจะไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่เลย เกมแรกแบบนี้จึงมีความสำคัญมาก อย่างไรก็ตามความเป็นเจ้าบ้าน บัลแกเรีย น่าจะพยายามประเดิม 3 คะแนนเต็มให้ได้ บวกรวมกับฟอร์มก่อนหน้านี้ทำได้ดี 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 2 ขณะที่ทีมเยือน มอนเตเนโกร ระยะหลังดูจะลงอย่างเดียว ไม่ค่อยขึ้น ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ที่สำคัญเวลาออกนอกบ้าน มักมีปัญหาทำได้ไม่ค่อยดีแพ้บ่อย ฉะนั้นจะราคาที่เปิดมามีแค่น้ำ ตาม บัลแกเรีย เชียร์ง่ายสบายใจ ถ้าไม่ชนะก็เสมอ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บัลแกเรีย

บอลวันนี้ [02:45] มอลโดวา vs หมู่เกาะแฟโร - มอลโดวา ต่อ 0
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม E นัดแรกของทั้งสองทีม ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวมไม่ได้ต่างกันมากนัก แต่ทว่ามอลโดว่าเล่นในฐานะเจ้าบ้าน มีภาาที่ดีกว่า ในการที่จะเก็บแต้มหรือชัยชนะนัดนี้ ส่วนผลงานฟอร์มก่อนฟากแข้งมอลโดว่าเองอยู่ในระดับกลางๆ ในรอบ 5 นัดหลังสุด ชนะ3 แพ้ 2 ขณะที่หมู่เกาะแฟโรต้องยอมรับกว่าแกร่ง 5 นัดหลังไม่แพ้ 4 นัด แต่อย่างไรก็ตามมาในเกมเยือน มองว่าไม่ง่าย แม้ว่ามุมเสมอน่าจะสูงสุด แต่หากมีทีมชนะ ยังมองไปที่มอลโดวาในบ้าน มีภาษัที่ดีกว่า อยู่เชียร์มอลโดวาไปได้เลย สกอร์ที่คาด1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มอลโดวา

บอลวันนี้ [02:45] ยิปรอลตาร์ vs กรีซ - กรีซ ต่อ 2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม B นัดแรกของทั้งสองทีม แน่นอนว่า ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวม มองแล้ว ยิปรอลตาร์ สู้กรีซยาก ควพ่านแพ้แน่นอน และเชื่อว่า น่าจะเป็นกรีซ ยิงชนะสบายๆได้เลย ส่วนในเรื่องฟอร์มก่อนฟาดแข้งเอง กรีซ ก็ไม่ได้แย่ โดยรวมค่อนข้างดี นั่นคือ 8 นัดหลังสุด ทุกรายการ ชนะ5 เสมอ1 แพ่ 2 เคยเจอกัน 2 นัด กรีซ ชนะรวด ยิงชนะ 4-1 และ 4-0 ดังนั้นลุ้นกรีซ ไปยาวๆดีกว่า น่าจะชนะถล่มได้อีกนัดในการพบกันครั้งนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กรีซ

บอลวันนี้ [02:45] ออสเตรีย vs อาเซอร์ไบจาน - ออสเตรีย ต่อ 1.5/2 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าพ่อรอบคัดเลือกอย่างออสเตรีย เจอกับอาเซอร์ไบจานแบบมีก็มีโอกาสเก็บชัยชนะได้สูง ถึงผู้มาเยือนระยะหลังดูดีมีพัฒนาการขึ้น แต่มาเยือนบอลเก่งในบ้าน แล้วอย่างที่บอกว่ารอบคัดเลือกนี่เล่นระดับโปรเลย ก็ค่อนข้างเชื่อมือพวกเขา เจ้าถิ่นยังมี มาร์เซล ซาบิตเซอร์, มาร์ค อาร์เนาโตวิช, คริสตอฟ บวมการ์ทเนอร์, มิชาเอล เกรโกริตช์, มักซิมิเลียน โวเบอร์, จูเนียร์ อดามู เป็นแกนหลักในยุคของ ราล์ฟ รังนิก ที่พาทีมคืนฟอร์มอุ่นเครื่องเอาชนะอันดอร์ร่า 1-0 และตามด้วยชนะอิตาลีอีก 2-0 วันนี้ขอลุ้นออสเตรียประเดิม 3 คะแนนในบ้านไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออสเตรีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว