ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด กระชับมิตรทีมชาติ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [24-03-2023]

ศุกร์ 24 มี.ค. 2023 8:09 am

บอลวันนี้ [17:30] ญี่ปุ่น vs อุรุกวัย - ญี่ปุ่น เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นัดมาเคาะสนิมกันสักหน่อย สำหรับสองทีมดัง จากสองโซน โซนเอเชีย และโซนอเมริกาใต้ เพราะหลังจากเกมทีมชาติ ในศึกฟุตบอลโลก ก็ยังไม่มีโปรแกรมใดๆให้ลงเล่น ซึ่งดูจากระดับฝีเท้า คงไม่ห่างกันสักเท่าไหร่ แม้ระยะทางในการเล่น ศึกฟุตบอลโลก จะตกรอบช้าเร็วต่างกันไปบ้างก็ตาม และเกมนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนทีมบ้าง เป็นเรื่องปกติในการกระชับมิตร ถ้าย้อนกลับไปในอดีต สองทีมนี้เวลาเจอกัน ก็มักจะเป็นทาง อุรุกวัย ที่เก็บชัยชนะไปได้ แต่มาระยะหลังพัฒนาการมีมากขึ้น สำหรับ ญี่ปุ่น เจอกับ อุรุกวัย ใน 2 ครั้งหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 เพราะฉะนั้นเกมนี้ ราคาเปิดมามีแค่น้ำ จึงขอตาม “ดาบซามูไร” น่าจะไล่ฟัน “จอมโหด” ได้สำเร็จ หรือไม่ก็จบแบบเสมอกันไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ญี่ปุ่น

บอลวันนี้ [18:00] เกาหลีใต้ vs โคลอมเบีย - โคลอมเบีย ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกาหลีใต้ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน แต่พวกเขาเพิ่งอุ่นเครื่องกับทีมากอเมริกาใต้อย่างบราซิลแล้วก็แพ้ไป 4-1 วันนี้เจอกับโคลอมเบียอีกหนึ่งท็อปทีมของทวีปละติน ผลงานช่วงนี้ของทีม "โคเคน" จัดว่าเล่นได้ดีเลย จากการอุ่นเครื่อง 5 เกมล่าสุดก็เอาชนะ 4 เสมอ 1 เกม ส่วนทางฝั่งของเกาหลีใต้ผลงานกระท่อนกระแท่น ทั้งชนะ-เสมอ-แพ้ สลับกันไป แต่ในความนน่าสนใจของคู่นี้คือ 4 ครั้งที่พบกันมาตั้งแต่ปี 2003-2019 ปรากฎว่าเกาหลีใต้แพ้โคลอมเบียหนเดียว เสมอ 1 และเป็นฝ่ายเอาชนะได้อีก 2 ครั้งหลังสุดในปี 2017 และ 2019 มองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี แต่ช่วงนี้โคลอมเบียอยู่ในผลงานที่แน่นอนกว่า แม้ว่าจะมาเยือนถึงอูลซาน แต่ก็น่าจะสู้ไหว มั่นใจวันนี้ไม่แพ้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคลอมเบีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว