ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด 1 คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [25-03-2023]

เสาร์ 25 มี.ค. 2023 8:07 am

บอลวันนี้ [21:00] สกอตแลนด์ vs ไซปรัส - สกอตแลนด์ 1.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมร่วมสาย อยู่ในกลุ่มเอ ที่มีเพื่อนร่วมกลุ่มอยู่ทั้งหมด 5 ทีม และแน่นอนทั้ง สเปน ถูกวางเป็นทีมเต็ง ส่วน สกอตแลนด์ และ ไซปรัส คือทีมที่จะแย่งกันผ่านเข้ารอบตามไป เกมแรกประเดิมแบบนี้ จึงมีความสำคัญมาก ทีมใดทำได้ดี ก็มีโอกาสลุ้นมากกว่า ซึ่งตามชื่อชั้นทีม ชื่อชั้นผู้เล่น สกอตแลนด์ มีความได้เปรียบอยู่มากพอสมควร ประกอบกับผลงานช่วงก่อนหน้านี้ ก็ยังอยู่ในทรงที่ดี ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ขณะที่ทาง ไซปรัส แม้จะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่นอนนัก ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 อย่างไรก็ตามจากราคาที่เปิดออกมา สกอตแลนด์ ต้องยิงขาดถึง 2 ประตู ถึงจะได้กินครึ่งนึง ถือว่าเป็นของแพง ที่ไม่คุ้มค่าเสี่ยง เพราะโดยปกติ สกอตแลนด์ ไม่ใช่ทีมที่ยิงใครได้เยอะ เน้นผลการแข่งขันซะมากกว่า เห็นแบบนี้แล้ว ถ้าคิดจะเลือกลงทุน แนะนำให้สวนรอง ไซปรัส รับประกันถึงแพ้ แต่ก็ได้ตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไซปรัส

บอลวันนี้ [00:01] เบลารุส vs สวิตเซอร์แลนด์ - สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1.5/2+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เบลารุส ฟอร์มการเล่นไม่สามารถจะเบียดทีมใหญ่ ๆ ได้อยู่แล้ว ที่ผ่านมากว่าจะชนะแต่ละนัดยากเย็น ย้อนไปเช็กผลงาน 10 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 ที่ชนะ 3 นัดเป็นการชนะทีมอย่างบาห์เรน อินเดีย และซีเรีย นอกจากเวลาเจอกับทีมที่มาตรฐานสูงมักจะแพ้เป็นส่วนใหญ่ วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านแต่ต้องเจอกับสวิตเซอร์แลนด์ ทีมที่ผ่านฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดมาหมาด ๆ ซึ่งดูจากชื่อชั้น และประสบการณ์ตัวผู้เล่นบอกได้เลยว่าโอกาสเซอร์ไพรส์ยากมาก ยิ่งถ้ามองดูตัวผู้เล่นอย่าง เบรล เอ็มโบโล่, กรานิต ชาก้า, เดนิส ซากาเรีย, มานูเอล อาคานจิ พวกนี้ประสบการณ์ระดับสโมสรเหนือกว่าเยอะ ทำให้เชื่อว่าเกมนี้สวิตเซอร์แลนด์ชนะได้สบาย ๆ ดีไม่ดีสกอร์น่าจะขาดลอยด้วยซ้ำ สกอร์ที่คาด : 0-3 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวิตเซอร์แลนด์

บอลวันนี้ [00:01] อาร์เมเนีย vs ตุรกี - ตุรกี ต่อ 1/1.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
รอบคัดเลือกในกลุ่มดี ซึ่งต้องบอกว่าถือเป็นหนึ่งในกรุ๊ปออฟเดธก็ว่าได้เพราะว่ามีลุ้นเข้ารอบด้วยกันถึง 3 ทีม สำหรับเกมนี้อาร์เมเนียซึ่งถือว่าเป็นทีมสมันน้อยของกลุ่มจะได้เปิดบ้านรับการมาเยือนตุรกีต้องบอกว่าหนักหนาสาหัสตั้งแต่เกมเปิดหัว โดยอาร์เมเนียผลงานรวมทุกรายการ 20 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 12 โดยเล่นในบ้านนัดล่าสุดแพ้ยูเครนในเกมยูฟ่า เนชั่นส์ลีก 5-0 ส่วนตุรกี เตะอุ่นเครื่องล่าสุดชนะเช็ก 2-1 ผลงานระยะหลังดูดีขึ้นผิดหูผิดตา 10 นัดหลังสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 โดย 2 ใน 3 นัดเป็นการแพ้ทีมแกร่งอย่างอิตาลี และโปรตุเกสด้วยซ้ำ ที่สำคัญสถิติเจอกันมาปรากฏว่าตุรกีข่มอยู่เยอะ 2 หนหลังชนะรวด ดังนั้นมองว่าเกมนี้ถึงแม้จะมาเยือนก็ตามแต่ด้วยศักยภาพแล้ว ตุรกีน่าจะบดเอาชนะได้ไม่ยาก ลุ้นลูกสองกินราคาไปเท่านั้นเอง สกอร์ที่คาด : 0-2 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ตุรกี

บอลวันนี้ [00:01] อิสราเอล vs โคโซโว - อิสราเอล ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้เป้นการลงเตะในนัดแรกของกลุ่ม I แน่นอนว่า อิสราเอล เล่นในฐานะเจ้าบ้านถือว่าได้เปรียบกว่า โอกาสชนะย่อมมีเยอะกว่า และฟอร์มในบ้านแกร่งด้วย 8 นัดหลังในบ้าน ไม่แพ้ 7 นัด จากการ ชนะ5 เสมอ2 แพ้ 1 ส่วนใหญ่ในบ้านชนะบ่อยครั้ง มองแล้ว โคโซโวมาเยือนเป็นรอง และเกมเยือนของ โคโซโวก้เอาแน่ เอานอนไม่ได้ ไม่ค่อยดี นั่นคือ 2 นัดเยือนหลังสุดพ่ายแพ้รวด ดังนั้นลุ้นเจ้าบ้าน อิสราเอล ดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ สกอร์ที่คาด 1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิสราเอล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว