ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บอลชุด เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [25-03-2023]

เสาร์ 25 มี.ค. 2023 8:08 am

บอลวันนี้ [22:15] ราซิ่ง ซานตานเดร์ vs เลบันเต้ - เลบันเต้ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทีมเยือนเป็นทีมในกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้น แต่ช่วงนี้ผลงานก็แผ่วลงไปเยอะ เมื่อเอาชนะได้หนเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าบ้านก็เป็นทีมอันดับล่างๆของตาราง ใกล้ๆกับโซนตกชั้น แต่ฟอร์มปัจจุบันถือว่าเอาเรื่อง เมื่อไม่แพ้มา 4 เกม แบ่งเป็นชนะ 2 และเสมออีก 2 วันนี้เล่นในบ้านตัวเองก็มองว่าสู้ได้ ยิ่งตอนนี้ไม่แพ้ใครในบ้านมา 5 เกมต่อเนื่อง พวกเขาเองก็ต้องการแต้มเพื่อรักษาความอยู่รอดของตัวเอง ทีมเยือนออกแนวกดดันหน่อย เพราะทีมในกลุ่มเดียวกันก็ขับเคี่ยวเพื่อหาตั๋วเลื่อนชั้นสู่ ลา ลีกา มองว่ามุมเสมอมีเยอะ ขอเชียรื ราซิ่ง ซานตานเดร์ ตามผลงานปัจจุบันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ราซิ่ง ซานตานเดร์

บอลวันนี้ [22:15] อิบิซ่า vs บูร์กอส - อิบิซ่า 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าดูจากอันดับและคะแนนในตาราง จะเห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งสองทีมอยู่ห่างและแตกต่างกันมาก โดยปัจจุบันเจ้าบ้าน อิบิซ่า อยู่อันดับที่ 22 เป็นทีมบ๊วยของตาราง มีอยู่ 25 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ส่วนปัจจุบันทีมเยือน บูร์กอส อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 46 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 จากข้อมูลข้างต้น จากราคาที่เปิดออกมา ยกให้ เจ้าบ้าน บอลหนีตกชั้น มาเป็นฝ่ายต่อราคา เข้าใจได้ด้วยเหตุผล แต่มันก็เป็นงานยากเหลือเกิน ที่พวกเขาจะเอาชนะ ทีมเยือน ที่อันดับเหนือกว่ามากมายขนาดนี้ ซื้อใจไม่ลงจริงๆ ขอเลือกสวนรอง บูร์กอส น่าจะบุกมายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย แบ่งคะแนนกันไปตามฟอร์ม บอลรองได้ตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บูร์กอส

บอลวันนี้ [00:30] อลาเบส vs เตเนริเฟ่ - อลาเบส ต่อ 0.5+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อลาเบส ทีมอันดับ 5 ฟอร์มล่าสุดพลาดบุกไปแพ้ปอนเฟร์ราดิน่า 1-0 เท่ากับว่า 3 นัดหลังสุดไม่ชนะใคร แถมยิงประตูไม่ได้เลย อย่างไรก็ตามวันนี้ได้เล่นในบ้านซึ่งที่ผ่านมามีผลงานที่แกร่งพอตัว 10 นัดหลังสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนเตเนริเฟ่ ทีมอันดับ 11 ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ลาส พัลมาส 4-1 ชนะนัดแรกในรอบ 3 นัดหลัง อย่างไรก็ตามการเล่นนอกบ้านถือเป็นจุดอ่อน เพราะตั้งแต่เปิดฤดูกาลเล่นนอกบ้านไป 17 นัดรวมทุกรายการ เตเนริเฟ่ ชนะแค่ 2 นัดเท่านั้น แพ้ถึง 9 นัด ดูทรงแล้วมาเยือนเกมนี้ไม่น่าไหว แนะนำอยู่เจ้าถิ่น อลาเบส ไปดีกว่า สกอร์ที่คาด : 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อลาเบส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว