ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [15-09-2023]

ศุกร์ 15 ก.ย. 2023 8:37 am

บอลวันนี้ [23:30] เนิร์นแบร์ก vs กรอยเธอร์ เฟือร์ธ - เนิร์นแบร์ก ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดีเลยสำหรับเจ้าบ้าน ยังเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆ ฝั่งทีมเยือนกำลังแพ้ในลีกมา 2 เกมติด แม้ว่าช่วงเบรคทีมชาติจะอุ่นเครื่องกับเอาก์สบวร์ก แต่ก็ยังแพ้ 2-1 วันนี้เลยเป็นรองเยอะหมือนกัน เพราะเกมในรังของเนิร์นแบร์กซีซั่นนี้ยังไม่แพ้ใคร ถึงการเจอกันมาจะเป็น กรอยเธอร์ เฟือร์ธ จะทำได้ดีกว่า แต่ปัจจุบันผลงานยังดูไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ เกมนอกบ้านก็ไม่อยากไว้ใจให้มาก ถึงมุมเสมอจะมีค่อนข้างเยอะสำหรับเกมนี้ แต่โอกาสชนะยังให้เจ้าบ้านมีมากกว่า น่าจะเป็นเนิร์นแบร์กที่เก็บ 3 แต้มได้อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เนิร์นแบร์ก

บอลวันนี้ [23:30] พาเดอร์บอร์น vs เวเฮน ไวส์บาเด้น - พาเดอร์บอร์น ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ค่อยดีทั้งคู่เลย เจ้าบ้านพ้มา 2 เกม ขณะที่ทีมเยือนเล่นนอกบ้านก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง ก็เลยยังให้ทางฝั่งของพาเดอร์บอร์นดูได้เปรียบมากกว่า เพราะอย่างน้อยๆเกมในถิ่นตัวเองยังถือว่าแพ้ยาก สถานการณ์ตอนนี้เจ้าบ้านอยู่ในกลุ่มท้ายตาราง ก็คงต้องเร่งหน่อย แต่ทีมเยือนก็อยู่ในช่วงบนๆเพราะออกสตาร์ทได้ดีพอตัว ก็อยากมีแต้มเพื่อรั้งตำแหน่งสูงๆเอาไว้ น่าจะเป็นเกมที่สูสี มุมเสมอมีมาก วันนี้ลุ้นทีมเยือนไม่แพ้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวเฮน ไวส์บาเด้น
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว