ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [16-09-2023]

เสาร์ 16 ก.ย. 2023 8:45 am

บอลวันนี้ [20:00] ยูเวนตุส vs ลาซิโอ - ยูเวนตุส 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับมาลุ้นกันในเกมลีกอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะเป็นงานหนักของทั้งสองทีม ที่วนมาเจอะเจอกันอย่างรวดเร็ว โดยทางเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 คะแนน อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ส่วนทางทีมเยือน ลาซิโอ ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มันเห็นได้ชัดเจนว่า ยูเวนตุส เหนือกว่าดีกว่า ถึงแม้ ลาซิโอ เกมลีกล่าสุด จะสามารถบุกไปเอาชนะ แชมป์เก่าอย่าง นาโปลี มาได้ แต่ความไม่แน่นอนของ ลาซิโอ นั้นมีมาก เพราะอย่าลืมว่า 2 เกมที่แพ้ ก็แพ้ให้กับทีมที่อ่อนกว่า เมื่อมันเป็นอย่างนี้ ขอเลือกยึดถือความแน่นอนของ ยูเวนตุส ที่ดูไว้วางใจได้มากกว่า น่าจะบดเอาชนะไปได้ ราคาไม่แรงไม่แพงเกินไป ใส่ต่อ “เจ้าม้าลาย” สบายอุรา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูเวนตุส

บอลวันนี้ [23:00] อินเตอร์ มิลาน vs เอซี มิลาน - อินเตอร์ มิลาน 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกม “ดาร์บี้แม็ตซ์” แห่งเมืองมิลาน ที่เกิดขึ้นเร็ว ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ และยังเจอกันในช่วง หลังเบรคเกมทีมชาติอีกด้วย ลุ้นสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะนาทีนี้ ผลงานสุดร้อนแรงด้วยกันทั้งคู่ โดยทาง อินเตอร์ มิลาน จะได้ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน ด้วยจำนวนแฟนบอลที่เข้าเชียร์มีมากกว่า ผลงาน 3 เกมลีก เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด มี 9 คะแนนเต็ม ยิงได้ 8 ประตู ไม่เสียประตูเลย ส่วนทาง เอซี มิลาน จะได้ลงเล่นในฐานะทีมเยือน ด้วยจำนวนแฟนบอลที่เข้าเชียร์มีน้อยกว่า ผลงาน 3 เกมลีก เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด มี 9 คะแนนเต็ม ยิงได้ 8 ประตู เสียไป 2 ประตู บอกเลยว่า ความสูสีนี้ มันทำให้ บอลต่อก็น่าต่อ บอลรองก็น่ารอง อย่างไรก็ตาม จากสถิติการเจอกันช่วงหลัง เป็นทาง อินเตอร์ มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน เก็บชัยชนะเหนือ เอซี มิลาน มาได้ถึง 4 เกมติด เมื่อเป็นเช่นนี้ กับราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกวางใส่ต่อ อินเตอร์ มิลาน ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินหัว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ มิลาน

บอลวันนี้ [01:45] เจนัว vs นาโปลี - นาโปลี 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับมาลุ้นเกมลีกกันอีกครั้ง หลังจากพักเบรคเกมทีมชาติ สถานการณ์ของทั้ง 2 ทีมนี้ ในช่วงต้นฤดูกาลใหม่ ปรากฏว่าเจ้าบ้าน เจนัว ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน ส่วนทีมเยือน นาโปลี ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีกเช่นกัน ชนะ 2 แพ้ 1 มี 6 คะแนน ถ้าว่ากันตามผลงาน ตามอันดับและคะแนนในตาราง แน่นอนเป็นทาง นาโปลี ที่ดูดีกว่า และแม้จะดูกันในเรื่องของชื่อชั้นทีม ฟอร์มการเล่นก็เป็นทาง นาโปลี อีกเช่นกันที่ดูดีกว่า เพราะฉะนั้นแล้วจากราคาที่เปิดออกมา ที่ขอเพียงแค่ นาโปลี บุกเอาชนะ เจนัว ให้ได้ ก็มากเกินพอ ให้ท่านต่อได้เฮเช่นนี้ สมควรติดตาม นาโปลี ชี้เป็นทีเด็ดทีขาดคืนนี้ได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นาโปลี

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = เลเวอร์คูเซ่น(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = ราโย่ บาเยกาโน่(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ฮัลล์ ซิตี้(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว