ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป ลีกเอิง ฝรั่งเศส คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [16-09-2023]

เสาร์ 16 ก.ย. 2023 8:45 am

บอลวันนี้ [22:00] แรนส์ vs ลีลล์ - แรนส์ ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ4 นัด ผลปรากฏว่า แรนส์เก็บไป 6 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 ของตารางในลีก ขณะที่ด้าน ลีลล์ เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ น่าจะเป็ยการเจอกันที่สูสีกันมากๆ แน่นอนว่าแรนส์อาจจะได้เปรียบกว่า ตรงที่เล่นในบ้าน แต่จะให้ผลชนะเหนือลีลล์มงว่าไม่ง่ายเลย เพราะลีลล์ มีสถิติลงเล่นลีกเอิง รวมปลายฤดูกาลที่แล้วและต้นฤดูกาลนี้ 8 นัดหลังไม่แพ้ 7 นัด เปอร์เซนต์แพ้น้อยกว่า และนอกจากนี้สถิติพบกัน8 นัดหลังสุด ลีลล์ไม่แพ้เลยด้วย ดังนั้นเกมนี้จึงมองไปที่ลีลล์ไม่น่าแพ้กลับออกมา สกอร์ที่คาด 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ลีลล์

บอลวันนี้ [02:00] ล็องส์ vs เม็ตซ์ - ล็องส์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ4 นัด ผลปรากฏว่า ล็องส์ เก็บไป 1 คะแนน รั้งอันดับที่ 17 ส่วนด้านทีมเยือน เม็ตซ์ เก็บไป 5 คะแนน รั้งอันดับที่ 13 เทียบจากตรงนี้ เม็ตซ์เก้บแต้มได้เยอะกว่า แน่นอนว่าโอกาสเก็บแต้มสูง เพราะคู่แข่งอย่าง ล็องส์ ฤดูกาลนี้ยังไม่ชนะทีมใดเลย แถม 2 นัดหลังของล็องส์เกมรับแย่ แพ้รวด ชนิดที่เกมรับโดนนัดละ 3 ประตู มองแล้วลุ้นเม็ตซ์ดีกว่า มีลุ้นเสมอเก็บแต้มได้เลย สกอร์ที่คาด 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เม็ตซ์

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = เลเวอร์คูเซ่น(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = ราโย่ บาเยกาโน่(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ฮัลล์ ซิตี้(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว