ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-09-2023]

อาทิตย์ 17 ก.ย. 2023 8:11 am

บอลวันนี้ [20:00] AFC บอร์นมัธ vs เชลซี - เชลซี 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องใช้คำว่า เป็นการเจอกันของ 2 ทีม ที่ยังอยู่ในครึ่งตารางล่าง เพราะต่างก็ทำผลงาน ได้ไม่ค่อยดีนัก ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ แต่ถ้าว่ากันในเรื่องของ ชื่อชั้นทีมชื่อชั้นตัวผู้เล่น เป็นทาง เชลซี ที่เหนือกว่าใหญ่กว่ากินขาด แต่ก็อย่างที่ทราบๆกันว่า จนถึงตอนนี้ เชลซี รูปเกมยังคงขาดความลงตัว ขาดความแน่นอน ผลงาน 4 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน มันตอบคำถามได้เป็นอย่างดี ส่วนทาง บอร์นมัธ แม้ชื่อชั้นทีมจะเป็นรอง ชื่อชั้นผู้เล่นจะด้อยกว่า แต่อย่างน้อยที่สุด การลงเล่นในบ้าน ก็ยังพอจะยกมาตรฐานขึ้นสู้ได้บ้าง และมีลุ้นขอแบ่งแต้มได้อยู่ ฉะนั้นแล้วเกมคู่นี้ จากราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกที่จะสวนรอง บอร์นมัธ ด้วยมั่นใจว่า เชลซี ยังไม่ดีมากพอ ที่จะบุกเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AFC บอร์นมัธ

บอลวันนี้ [22:30] เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล - อาร์เซน่อล 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับเกมคู่นี้ เชื่อว่าหลายๆท่าน คงเลือกที่จะตามเชียร์ทีมใหญ่ อย่าง อาร์เซน่อล ที่ฟอร์มการเล่นยังคงร้อนแรง เป็นทีมกลุ่มนำหัวตาราง ผลงาน 4 เกมลีก ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน แตกต่างกับทาง เอฟเวอร์ตัน อย่างสิ้นเชิง ที่ยังคงขาดความแน่นอน เกาะกลุ่มทีมโซนท้ายตาราง บางทีอาจจะดูแย่ กว่าฤดูกาลก่อนๆซะด้วยซ้ำไป ผลงาน 4 เกมลีก ยังหาชัยชนะไม่เจอเลย เสมอ 1 แพ้ 3 มีเพียงแค่ 1 คะแนน อย่างไรก็ตาม เมื่อไปดูสถิติของ อาร์เซน่อล ในการบุกเยือน เอฟเวอร์ตัน มันเหมือนจะมีปัญหาแทบทุกครั้ง ด้วย 5 เกมหลังสุด ไม่สามารถบุกไปเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้เลย เสมอ 1 แพ้ 4 ทั้งที่ทุกๆครั้ง ก็แทบจะดูเหนือกว่าแบบเกมนี้ ฉะนั้นขอกัดฟันสวนรอง เอฟเวอร์ตัน ในบ้าน ของมันแพ้ทางกันอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอฟเวอร์ตัน

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = แมนฯ ซิตี้(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = โวล์ฟสบวร์ก(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ฮอฟเฟ่นไฮม์(4.5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว