ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [18-09-2023]

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 9:11 am

บอลวันนี้ [23:30] ซาแลร์นิตาน่า vs โตริโน่ - โตริโน่ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ชนะมา 3 เกมแล้วสำหรับเจ้าบ้าน ล่าสุดก็แพ้เลชเช่ 2-0 วันนี้เล่นในบ้านหก็หวังที่จะมีคะแนนให้ได้ เจอกับทีม "กระทิงหิน" โตริโน่ ก็ไม่ใช่งานที่ง่าย หลังจากเก็บชัยชนะได้เกมล่าสุดมา แต่สิ่งที่ซาแลร์นิตาน่าพอจะใจชื้นก็คือเกมในบ้านของพวกเขายังเล่นได้ดี สวนทางกับเกมนอกบ้านของโตริดน่ที่ยังมองว่าเข้าขั้นแย่นะ วันนี้ก็อยู่ในสภาพทีมที่ดีด้วย ถึงเรื่องการเจอกันค่อนข้างสูสี ทางฝั่งของโตริโน่เองก็ไม่ได้ข่มมากนัก เชื่อว่าแมตช์นี้ซาแลร์นิตาน่ามีเปอร์เซนต์เก็บคะแนนในบ้านได้สูง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซาแลร์นิตาน่า

บอลวันนี้ [01:45] เวโรน่า vs โบโลญญ่า - โบโลญญ่า ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ค่อนข้างสูสีทีเดียว เจ้าบ้านออกสตาร์ทซีซั่นนี้ได้ดีนะ เมื่อชนะ 2 และแพ้ 1 จาก 3 เกมในลีก ฝั่งของผู้มาเยือนนั้นชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม แต่ด้วยความเป็นเจ้าบ้านก็น่าจะช่วยให้เวโรน่าได้เปรียบอยบู่บ้าง เพราะเอาจริงๆพวกเขาเล่นได้ดีกับเกมในรังตั้งแต่กการเตะอุ่นเครื่องแล้ว รวมทั้งการเจอกันมาก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว เจ้าบ้านเองก็มีทีเด็ดจาก ยอร์ดี้ เอ็มบูล่า, ไคริล เอ็นก็องเก้, ออนเดรจ์ ดูด้า, มิชาเอล โฟโลรันโช่ ถือว่าโอเคเลย มั่นใจเกมนี้เวโรน่าไม่แพ้ในบ้านแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เวโรน่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว