ตอบกระทู้

ทีเด็ดติด บอลสเต็ป เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [18-09-2023]

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 9:13 am

บอลวันนี้ [01:00] โกรนิงเก้น vs ยองก์ พีเอสวี - โกรนิงเก้น ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 5 นัด ผลปรากฏว่า โกรนิงเก้น เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 8 ของตารางในลีก ขณะที่ด้าน ยองก์ พีเอสวี เก็บไป ทั้งหมด 9 คะแนน รั้งอันดับที่ 5 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ก ยกให้ ยองก์ พีเอสวี เก็บแต้มเยอะกว่า แต่ชื่อชั้นมองว่าโกรนิงเก้นมีดีกว่า ซึ่งเพิ่งตกชั้นจากฤดูกาลที่แล้วจากลีกสูงสุด บวกกับการที่ได้เล่นในบ้านด้วย ถือว่ามุมชนะยังเปิดกว้าง แตะจะให้ลุ้นยิงชนะสกอร์ขาดมองว่าไม่ง่าย เพราะช่วงนี้ฟอร์มของ ยองก์ พีเอสวี ชนะมา 3 จาก 4 นัดหลังสุด ขณะเดียวกัน โกรนิงเก้นเองในบ้าน 2 นัดหลังไม่ชนะและยิงประตูไม่ได้ เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นยองก์ พีเอสวีไปดีกว่า หากจะแพ้ก็ออกเบียดแน่ๆ หรือดีไม่ดี ลุ้นเสมอเก็บแต้มได้เช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ยองก์ พีเอสวี

บอลวันนี้ [01:00] เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น vs ADO เดน ฮาก - เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ลงเตะในลีกไปแล้ว 4 นัด ในฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ทีมใดเลย จากการ ชนะ2 เสมอ2 เก็บไป 8 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 ของตารางในลีก ขณะที่ด้านADO เดน ฮากลงเตะในลีกเยอะก่า นั่นคือ 5 นัด เก็บไป 10 คะแนน จากการ ชนะ3 เสมอ1 แพ้ 1 รั้งอันดับที่ 4 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ถือว่าสูสี แม้ว่าวันนี้เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น จะเล่นในบ้านดูได้เปรียบกว่า เหนือกว่าเล็กน้อย แต่จะให้มีผลชนะเหนือADO เดน ฮากก็คงไม่ง่าย และฟอร์มของ ADO เดน ฮาก 3 นัดหลังสุดช่วงนี้ก็ชนะรวดด้วย อยู่ในช่วงขาขึ้น มองแล้วADO เดน ฮากสู้ได้สบายๆ และนอกจากนี้ สถิติเคยพบกับ 10 นัด ADO เดน ฮากไม่เคยแพ้เลยด้วย จากการ ชนะ6 เสมอ4 ดังนั้นเกมนี้จึงมองไปที่ลุ้นทีมเยือนADO เดน ฮากดีกว่า ไม่น่าแพ้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ADO เดน ฮาก

บอลวันนี้ [01:00] เด กราฟสคัป vs เฮลม่อนด์ สปอร์ต - เด กราฟสคัป ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 5 นัด ผลปรากฏว่า เด กราฟสคัป เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 ของตารางในลีก ขณะที่ด้าน เฮลม่อนด์ สปอร์ต เก็บไป ทั้งหมด 7คะแนน เท่ากัน รั้งอันดับที่ 13 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ ยกให้ผลงานเท่ากันเลย มีแค่ประตูได้เสียเท่านั้นที่ต่างกันเล็กน้อย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ในค่ำคืนนี้ที่เจอกันแล้วสูสี น่าจะกินกันยาก แต่วันนี้เล่นในบ้านของ เด กราฟสคัป น่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะมากกว่า เพราะทีมเยือนอย่าง เฮลม่อนด์ สปอร์ตด สถิติฟอร์มเยือนแย่ ซึ่งออกนอกบ้าน 3 นัดหลังสุดบุกพ่ายแพ้รวด แถมเจอกันในรอบ 3 นัดหลังสุด เด กราฟสคัปก้เก็บชัยชนะรวด ดังนั้นลุ้นเด กราฟสคัปในบ้านมีผลชนะไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เด กราฟสคัป
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน
ViewStats
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว